Truy lùng danh tính Tôn Ngộ Không xuất hiện trong Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Phụng Sồ |

Bất ngờ xuất hiện, “Tề Thiên Đại Thánh” Tôn Ngộ Không đã khiến cộng đồng Anh Hùng Xạ Điêu Gamota thích thú và tích cực truy lùng trong thời gian gần đây.

Trong những ngày gần đây, cộng đồng game thủ Anh Hùng Xạ Điêu Gamota đang “bán tin bán nghi” trước tin tức Tôn Ngộ Không bất ngờ xuất hiện. Và theo thông tin đã được kiếm chứng, quả thật Tề Thiên Đại Thánh đã “hạ phàm” ngay tại group cộng đồng Anh Hùng Xạ Điêu Gamota. Tuy nhiên, bất ngờ thay đây chỉ là hình ảnh một game thủ cosplay để quay clip dự thi event Xạ Điêu Got Talent. Với tài năng của mình cùng khả năng đóng giả như thật, anh chàng game thủ này đã khiến nhiều người lầm tưởng Tôn Ngộ Không thực sự bước ra ngoài đời thật.

Truy lùng danh tính Tôn Ngộ Không xuất hiện trong Anh Hùng Xạ Điêu Gamota - ảnh 1

Không chỉ hoá thân giống Tôn Ngộ Không như hai giọt nước, anh chàng game thủ này còn thể hiện tài năng ca hát và sáng tác cực đỉnh. Vẫn là ca khúc “Ngắm hoa lệ rơi” quen thuộc từ ca sĩ Châu Khải Phong, game thủ này đã mang đến một phiên bản “chế” siêu chất cho bài hát vô cùng nổi tiếng này. Được biết, lời bài hát cũng chính là những tâm tư, tình cảm của nam game thủ trong suốt quá trình đồng hành đầy kỷ niệm cùng huynh đệ của mình trong bang.

Truy lùng danh tính Tôn Ngộ Không xuất hiện trong Anh Hùng Xạ Điêu Gamota - ảnh 2

Không chỉ có anh chàng Tôn Ngộ Không nhận được sự quan tâm, chú ý của game thủ mà Xạ Điêu Got Talent hằng ngày còn nhận được rất nhiều những clip dự thi khác khiến cho cuộc thi thêm phần cạnh tranh và gay cấn. Trên group Anh Hùng Xạ Điêu Gamota, nhiều game thủ khác cũng tỏ ra không hề kém cạnh với những clip thể hiện tài năng cực chất khiến cộng đồng phải trầm trồ đầy ngưỡng mộ: “Hoá ra Anh Hùng Xạ Điêu Gamota lại ẩn chứa quá nhiều tài năng ẩn dật đến như vậy!”

Truy lùng danh tính Tôn Ngộ Không xuất hiện trong Anh Hùng Xạ Điêu Gamota - ảnh 3
Truy lùng danh tính Tôn Ngộ Không xuất hiện trong Anh Hùng Xạ Điêu Gamota - ảnh 4
Truy lùng danh tính Tôn Ngộ Không xuất hiện trong Anh Hùng Xạ Điêu Gamota - ảnh 5

Quả thật, thông qua Xạ Điêu Got Talent, game thủ Anh Hùng Xạ Điêu Gamota đã chứng tỏ mình không chỉ bá đạo trong game mà khả năng ca hát cũng như những tài lẻ “dắt túi” cũng bá đạo không kém. Hiện tại, Xạ Điêu Got Talent vẫn đang diễn ra cùng những phần thưởng giá trị cực khủng đón chờ tài năng của game thủ được toả sáng. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký tham dự ngay vì biết đâu, chính bạn lại trở thành người may mắn vừa rinh được quà, vừa được cả cộng đồng biết đến và ngưỡng mộ?

Trang chủ: https://ahxd.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/ahxd.gamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/ahxd.gamota/

Link tải game: https://ahxd.onelink.me/SkBV/8417be28

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI