Trung Quốc mở cuộc tuyển chọn gương mặt vàng trong 'làng tinh trùng', nam sinh trai tráng đua nhau đi thi

Mino |

Sau 45 ngày thi thố gắt gao, ngân hàng tinh trùng Thượng Hải đã tìm ra được chủ nhân của chú tinh binh có nồng độ cao nhất, khỏe nhất và sống sót lâu nhất sau hàng loạt thử thách đặc biệt

Được biết, cuộc thi mở ra với mục đích tìm kiếm người sở hữu tinh trùng có kỹ năng ‘bơi lội' khỏe nhất, đối tượng dự thi là công dân Trung Quốc và cư trú tại Thượng Hải, tuổi từ 20-45, cao trên 165 cm, trình độ đại học trở lên. Thí sinh tham dự được ẩn danh và đơn vị tổ chức hứa bảo mật thông tin của họ. Ngay sau khi thông tin đơn đăng ký cuộc thi độc đáo này được mở, rất nhiều thanh niên trai tráng, sinh khí ngời ngợi tại Trung Quốc đã đua nhau tranh tài.

Để thực hiện này điều này, ngân hàng tinh trùng này sẽ mời các sinh viên đại học tới kiểm tra sức khỏe tinh trùng miễn phí trong kỳ nghỉ hè năm nay. Chen Xiangfeng, bác sĩ thuộc viện Renji, người phụ trách ngân hàng tinh trùng cho biết, từ khi bắt đầu hoạt động, có rất nhiều sinh viên đại học muốn tham gia. Mục đích của cuộc thi này không phải để thu thập tinh trùng mà để mọi người nhận thức và quan tâm hơn đến sức khỏe sinh sản của mình.

Trung Quốc mở cuộc tuyển chọn gương mặt vàng trong 'làng tinh trùng', nam sinh trai tráng đua nhau đi thi - ảnh 1

Người đơn vị quản lý ngân hàng tinh trùng cho biết mục tiêu của họ là khiến giới trẻ chú ý nhiều hơn tới sức khỏe sinh sản, "đừng đợi đến khi bạn đến tuổi sinh đẻ. Mọi người chỉ có thể thay đổi thói quen sống không lành mạnh bằng cách chú ý đến chúng càng sớm càng tốt", ông nói. Với hiểu biết và nhận thức đúng thời điểm, giới trẻ có thể thay đổi những thói quen tình dục, ngủ trễ hay sử dụng rượu bia...

Hiện tại, theo các con số thống kê, chất lượng tinh trùng ngày càng giảm. Không như trước đây, hiện nay chỉ có 25% lượng tinh trùng hiến có thể dùng được mà thôi. Thế nên, không có quá ngạc nhiên khi nhiều sinh viên bày tỏ rất quan tâm tới cuộc thi này.

Mặc dù tuyển người rầm rộ, thế nhưng danh tính thí sinh sẽ được bảo mật và tinh trùng dự thi cũng sẽ không được sử dụng hay lưu trữ sau khi cuộc thi kết thúc. Thế nên, người theo dõi sẽ không thể nào biết được danh tính chính thức của những người có tinh trùng khỏe nhất, khi họ chỉ được nêu tên là ‘anh hùng vô danh'.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI