[Trực tiếp] Kiều Anh Hera nghẹn ngào vì bị tung clip nóng khi nói về phốt tình ái với Shyn

Phụng Sồ |

Lên tiếng chính thức sau khi bị tố cắm sừng và bị tung clip nóng, Kiều Anh Hera tỏ ra khá nghẹn ngào xúc động.

(Ctrl+F5 để cập nhật)

[Trực tiếp] Kiều Anh Hera nghẹn ngào vì bị tung clip nóng khi nói về phốt tình ái với Shyn - ảnh 1

Kiều Anh Hera livestream nói về scandal vừa qua (ảnh cắt ra từ clip)

Lần đầu lên tiếng sau scandal, Kiều Anh Hera đã đưa ra lời xin lỗi với tất cả mọi người. Trong những ngày qua, Kiều Anh Hera cho biết cô rất xúc động và không chịu đựng được những chuyện đã qua, nhất là sau khi bị tung clip nóng lên mạng.

Mặc dù phủ nhận chuyện có thai 5 tháng, thế nhưng Kiều Anh Hera lại không đả động gì đến chuyện từng phá thai. Cô cũng gián tiếp thừa nhận clip nóng bị tung lên mạng mấy ngày qua là của mình khi nói rằng " đối với người làm dâu trăm họ như mình, việc bị tung ảnh nóng, clip nóng lên thì sẽ như thế nào? Với một người con gái bình thường đã bị khủng bố, bị mọi người chỉ trích thì với một người làm công việc stream như mình thì nó sẽ còn như thế nào nữa"

Kiều Anh Hera chia sẻ cô có thể sẽ vào miền Nam sinh sống để thoát khỏi phốt này. Một lần nữa Kiều Anh Hera gửi lời xin lỗi đến gia đình, đồng thời cũng gửi lời xin lỗi đến người yêu cũ, Shyn vì cô thừa nhận cũng có những cái sai và Shyn là người cô yêu lâu nhất.

Nói về những lỗi lầm của mình, Kiều Anh Hera mong mọi người rộng lượng bỏ qua để cô có thể tiếp tục sự nghiệp. Trong khoảng 15 phút livestream, Kiều Anh Hera liên tục xin lỗi tất mọi người.

Bạn nên đọc:
Bộ ảnh say đắm người xem của nữ Streamer Kiều Anh Hera
Kiều Anh Hera nổi tiếng là nữ Streamer xinh xắn, dễ thương trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam
Phốt LMHT: Chưa dừng lại ở đó Streamer Kiều Anh tố ngược bạn trai hăm dọa, đánh đập trong suốt thời gian yêu nhau
Ngay sau khi lên tiếng thanh minh khi bị Khánh Sơn bóc phốt tình ái, Kiều Anh còn đưa ra hình ảnh những lần bị Khánh Sơn đánh đập bầm tím.

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI