Troll Game bị khai tử, boss Kiên về đâu mái tóc người thương?

Tiểu Cát |

Dù đã lập ra group mới để thay thế Troll Game cũ bị "xử tử" bởi Facebook, boss Kiên vẫn phải đưa ra quyết định khó khăn để kết thúc.

Cách đây vài ngày, ông trùm Facebook lại "truy bắt tội phạm", càn quét hàng loạt page và group khiến dân tình điêu đứng. Theo đó, Mark cũng thay đổi một vài chính sách cho mạng xã hội lớn nhất hiện nay và cũng chính vì thế, nhiều "nạn nhân" trở thành đối tượng đáng bị tử hình của Facebook.

Troll Game là một trong số đó vì nhiều lần vi phạm và bị report. Nhưng cũng không loại trừ trường hợp boss Kiên đã bị một trong những quản trị viên "chơi xấu" mà không hay biết. Dù lí do là gì đi nữa, ngay sau đó đã có một group Troll Game mới được lập ra và hiện đã quy tụ được gần 5000 thành viên.

Troll Game bị khai tử, boss Kiên về đâu mái tóc người thương? - ảnh 1

Những tưởng Troll Game sẽ thay đổi để phù hợp hơn với các chính sách của Facebook và tồn tại lâu dài, thế nhưng hôm qua ngày 30/5/2017, boss Kiên đã lên tiếng tuyên bố sẽ đóng cửa group này trong vòng mấy ngày tới. Lí do anh đưa ra là bởi mình không còn phù hợp để hoạt động mua vui trong group nữa, đồng thời chất lượng các bài viết của Troll Game đa số cũng nhạt rồi. Vì vậy cuộc vui cũng nên chấm dứt.

Troll Game bị khai tử, boss Kiên về đâu mái tóc người thương? - ảnh 2

Nhiều thành viên tỏ ra tiếc nuối, đau xót và cũng khá ngạc nhiên trước quyết định của Trần Đinh Kiên.

Troll Game bị khai tử, boss Kiên về đâu mái tóc người thương? - ảnh 3

Troll Game bị khai tử, boss Kiên về đâu mái tóc người thương? - ảnh 4

Bên cạnh đó, cũng có thành viên đồng tình với quan điểm của admin: "post trên group nhạt, toàn mấy bài nhảm, câu like giống haivler + mấy cái meme linh tinh xóa đi cũng chả oan. Mà thật sự chả biết mục đích, nội dung chính của group là gì luôn nó cứ lan man, rối như mớ giẻ lau".

Nếu Troll Game thực sự biến mất, có lẽ đây sẽ là mất mát lớn đối với cộng đồng game thủ hiện nay. Tuy nhiên, đó cũng là cơ hội cho nhiều group khác phát triển.

>>> Long Bii và Chi bé diễn xuất ăn ý trong MV vừa "khoe" giọng, vừa quảng cáo game bắn súng

Bạn nên đọc:
Những hình ảnh về Internet thời cổ lỗ sĩ mà chỉ có 8x, 9x đời đầu mới biết
Nếu bạn là người sử dụng Internet thời đó thì sẽ có rất nhiều chuyện "dở khóc dở cười" diễn ra
Nữ thợ xăm 9x: Xăm chỗ nhạy cảm cho khách, muốn lâu dài thì phải biết giữ mình
5 năm gắn bó với nghề xăm, Ngọc Like đã thực hiện khá nhiều yêu cầu xăm vào vùng nhạy cảm của khách hàng. Công việc nghe tên đã khiến nhiều người phải e...

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google