Tranh thủ lúc bạn gái đi WC, anh chàng này làm luôn 'chuyện ấy' với cô bạn thân

JuggerNaut |

Đây chắc hẳn là bộ phim Thái Lan nổi tiếng "Tình yêu không có lỗi, lỗi là ở bạn thân" được chuyển thể thành phiên bản đời thực rồi!

Suốt 2 ngày nay, các cư dân mạng Trung Quốc đều không ngừng xôn xao trước vụ việc một chàng trai nhân lúc người yêu đi vào nhà vệ sinh đã ngang nhiên hôn cô bạn thân đi cùng.

Tranh thủ lúc bạn gái đi WC, anh chàng này làm luôn 'chuyện ấy' với cô bạn thân - ảnh 1

Chàng trai trẻ và người yêu hôn nhau say đắm trước mặt cô bạn thân.

Qua những hình ảnh được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, có thể thấy một cặp đôi cùng cô bạn gái thân thiết cùng đi ăn ở nhà hàng. Trong bữa ăn, chàng trai tỏ ra vô cùng săn sóc người yêu của mình. Cặp đôi thậm chí còn hôn nhau say đắm ngay trước mặt cô bạn thân. Những hình ảnh ấm áp này khiến cho nhiều người không khỏi ghen tị với cô gái may mắn ấy.

Thế nhưng, lúc cô gái trẻ đi vào nhà vệ sinh, anh chàng bạn trai của cô đã lập tức quay sang vỗ về cô gái đang ngồi phía đối diện. Tiếp đó, anh ta ngang nhiên hôn ngấu nghiến bạn thân của người yêu giữa nhà hàng đông người.

Tranh thủ lúc bạn gái đi WC, anh chàng này làm luôn 'chuyện ấy' với cô bạn thân - ảnh 2

Nhân lúc bạn gái đi vào nhà vệ sinh, chàng trai trẻ lập tức quay sang âu yếm cô gái ngồi đối diện.

Hai người hôn nhau một hồi rồi nhanh chóng trở về vị trí cũ, bình ổn lại cảm xúc. Đến khi cô gái ngây thơ không biết mình vừa bị phản bội kia đi ra, cả anh chàng người yêu lẫn cô bạn thân đều tỏ vẻ thản nhiên như chẳng có chuyện gì xảy ra.

Xem thêm: http://kenh14.vn/tinh-yeu-khong-co-loi-loi-la-o-ban-than-nhan-luc-ban-gai-di-ve-sinh-chang-trai-tre-hon-ngau-nghien-co-ban-than-20170829022804531.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google