Tranh cãi cực căng thẳng xung quanh việc Pewpew mặc quần đùi đi sự kiện

Tiểu Cát |

Hình ảnh gần đây của Pewpew đã tạo nên một cuộc cãi vã gay gắt giữa hai bên ủng hộ và bên phản đối.

Pewpew là cái tên quá quen thuộc với cộng đồng Dota2 Việt Nam, và cũng đang dần trở nên gần gũi với các game thủ Liên Minh Huyền Thoại. Người ta biết đến Pewpew bởi phong cách rất riêng, không giống ai và bởi cảm giác thoải mái mỗi khi xem anh stream.

Không chỉ cách nói chuyện đặc biệt, Pewpew cũng chẳng thể lẫn vào đâu được trong số những người "trong ngành" với anh bởi dù là đi chơi, đi sự kiện hay đi gặp mặt bạn bè, có lẽ trang phục được Pewpew "diện" nhiều nhất chỉ là quần đùi áo phông đơn giản.

Tranh cãi cực căng thẳng xung quanh việc Pewpew mặc quần đùi đi sự kiện - ảnh 1

Kể cả khi đến tham gia với cương vị khách mời hay khi lên nhận giải, trang phục vẫn chẳng có gì thay đổi, mặc kệ ánh nhìn của mọi người xung quanh.

Tranh cãi cực căng thẳng xung quanh việc Pewpew mặc quần đùi đi sự kiện - ảnh 2

(Ảnh: facebook)

Cũng chính vì thế, điều này khiến cộng đồng game thủ tranh cãi khá gay gắt. Một phần thì cho rằng chính điều này mới làm nên phong cách của Pewpew, nó cũng chứng tỏ anh sống rất thật và chẳng bao giờ quan tâm xem thiên hạ bàn tán gì.

Tranh cãi cực căng thẳng xung quanh việc Pewpew mặc quần đùi đi sự kiện - ảnh 3

Mặt khác, những người không ủng hộ lại tỏ thái độ rất rõ ràng. Họ cho rằng có là người nổi tiếng hay người bình thường thì việc chọn một bộ trang phục lịch sự đi tham gia sự kiện là để chứng tỏ sự tôn trọng của mình với người khác.

Tranh cãi cực căng thẳng xung quanh việc Pewpew mặc quần đùi đi sự kiện - ảnh 4

Tranh cãi cực căng thẳng xung quanh việc Pewpew mặc quần đùi đi sự kiện - ảnh 5

Dù ai nói gì đi nữa thì đây không phải lần đầu Pewpew gặp phải. Nhưng liệu suy nghĩ đó của anh có đúng trong những trường hợp như này không?

>>> Hacker 20 năm hoàn lương vì lý do đặc biệt

Bạn nên đọc:
PewPew “gạ” chơi Cửu Âm Chân Kinh và cái kết
Từng chia sẻ trên talkshow của mình, PewPew cho biết Cửu Âm Chân Kinh là tựa game đầu tiên anh “gạ” NPH để được chơi khi vừa bắt đầu sự nghiệm stream.
Pewpew bay luôn facebook cá nhân chỉ trong một nốt nhạc
Dù trước đây Pewpew đã từng tuyên bố rằng facebook của mình không có gì để hack đâu, nhưng hacker vẫn bỏ ngoài tai điều này.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

pewpew,

caster dota2vn,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google