TP.HCM: Xuất hiện quán net có Battlegrounds với giá giờ chơi siêu rẻ

Phụng Sồ |

Mới đây, một quán net đã khiến cho những người đam mê Battlegrounds mà không có điều kiện mua game hay đầu tư dàn máy như mở cờ trong bụng.

Nếu nhận được câu hỏi "Đâu là tựa game sinh tồn hot nhất hiện tại?", chắc chắn 99/100 người sẽ trả lời rằng đó là " Playerunknown's Battlegrounds" hay gọi tắt cho ngắn gọn, dễ nhớ là Battlegrounds. Thật vậy, ra mắt từ tháng 3/2017, nói không ngoa khi Battlegrounds là một game online thần thánh trong thời hiện đại với hơn 4 triệu bản bán ra chỉ trong vòng có khoảng 4 tháng.

TP.HCM: Xuất hiện quán net có Battlegrounds với giá giờ chơi siêu rẻ - ảnh 1

Theo đó, Battlegrounds thu về được tới hơn 120 triệu USD tiền doanh thu, tương được 2600 tỷ đồng, quả là một con số khổng lồ mà làng game thế giới phải mơ ước, chắc chắn trong nhiều năm tới cũng sẽ hiếm gặp được đối thủ cạnh tranh nổi. Về mức độ phổ biến thì khỏi nói, ngay tại Việt Nam vốn chưa quen với việc bỏ tiền ra để mua game thì Battlegrounds cũng khiến cho người người, nhà nhà phải "rút hầu bao".

TP.HCM: Xuất hiện quán net có Battlegrounds với giá giờ chơi siêu rẻ - ảnh 2

Nhận thấy tiềm năng của Battlegrounds, không ít các ông chủ quán net không ngần ngại, đầu tư mua hẳn tựa game này để cho game thủ Việt không có điều kiện mua game hoặc dàn máy khủng. Tuy nhiên, đồng nghĩa với đó thì cái giá để chơi tựa game này tại quán net không hề rẻ khi có nơi lên tới 12.000đ/giờ. Ấy vậy mà mới đây, một quán net tại thành phố Hồ Chí Minh đã khiến cho những người đam mê Battlegrounds như mở cờ trong bụng.

TP.HCM: Xuất hiện quán net có Battlegrounds với giá giờ chơi siêu rẻ - ảnh 3

Ngoài địa chỉ trên, các game thủ Hà Nội cũng không cần phải buồn làm gì khi cũng có một nơi tương tự. Mặc dù không rẻ bằng khi có giá 8000đ/giờ nhưng đây cũng là một nơi rất phù hợp đối với những game thủ muốn chơi Battlegrounds mà không có điều kiện.

TP.HCM: Xuất hiện quán net có Battlegrounds với giá giờ chơi siêu rẻ - ảnh 4

>>> Playerunknown's Battlegrounds lộ bản đồ mới toanh

Bạn nên đọc:
Mải lút đồ trong game, Hoàng ViruSs bất ngờ được donate cả chục triệu đồng
May mắn đã bất ngờ ập đến với anh chàng đẹp trai sát gái Hoàng ViruSs ở buổi livestream Battlegrounds đêm qua.
Xuất hiện phòng net phong cách Ai Cập cổ đại giữa lòng thủ đô
Tại thủ đô Hà Nội đã xuất hiện một phòng net đẹp mê hồn mang phong cách Pharaoh từ Ai Cập có thiết kế vô cùng ấn tượng.

Theo Trí Thức Trẻ

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google