T.O.P hôn mê sâu vì dùng thuốc quá liều

Phụng Sồ |

Thành viên nhóm Big Bang được phát hiện bất tỉnh sáng 6/6, công ty quản lý phủ nhận anh tự tử.

Theo thông tin độc quyền mới nhất từ Osen, T.O.P (Big Bang) bị tìm thấy trong tình trạng bất tỉnh vào sáng hôm nay (6/6). Sau khi được phát hiện, nam rapper đã được chuyển tới bệnh viện để cấp cứu. Cụ thể vào 5 giờ chiều cùng ngày (giờ địa phương), T.O.P được chuyển tới phòng cấp cứu của Đơn vị chăm sóc chuyên sâu, nhưng anh vẫn chưa lấy lại được ý thức.

T.O.P hôn mê sâu vì dùng thuốc quá liều - ảnh 1

T.O.P xuất hiện ở văn phòng cảnh sát ngày 5/6.

Một người quen của T.O.P đã tiết lộ với báo giới rằng: " Kết quả xét nghiệm vẫn chưa được đưa ra, song tôi nghi ngờ rằng T.O.P bị ngất là do sử dụng thuốc quá liều. T.O.P đã có một khoảng thời gian khó khăn sau sự việc vừa qua (vụ cáo buộc sử dụng cần sa) và tôi nghĩ rằng tình trạng căng thẳng của anh ấy đã đạt tới đỉnh điểm. Thật là không may vì chuyện như thế này lại xảy ra. Tôi hi vọng rằng anh ấy sẽ sớm tỉnh lại".

Nhiều người nghi ngờ T.O.P tự tử song công ty quản lý của anh phủ nhận. Đại diện công ty cho hay nam ca sĩ hôn mê khoảng 9 tiếng và vẫn đang được theo dõi. Mẹ của T.O.P túc trực ở bệnh viện.

T.O.P hôn mê sâu vì dùng thuốc quá liều - ảnh 2

Phía bên ngoài bệnh viện, rất đông phóng viên tập trung. Ảnh: Yonhap News.

Lúc này, phía bên ngoài bệnh viện nơi T.O.P điều trị có rất đông phóng viên các hãng thông tấn lớn đang tập trung. Họ phong tỏa gần hết lối vào bệnh viện.

Một số nhân viên an ninh buộc phải có mặt và yêu cầu truyền thông đảm bảo cự ly nhất định, phục vụ công tác cứu chữa bệnh của viện. “ Có quá nhiều thông tin về sức khỏe của T.O.P vào lúc này. Không ngạc nhiên khi vì thế các hãng tin buộc phải có người trực bên ngoài”, Nate đưa tin.

T.O.P hôn mê sâu vì dùng thuốc quá liều - ảnh 3

Phía bên ngoài phòng nơi T.O.P đang nằm được bảo vệ kỹ. Ảnh: Yonhap News.

T.O.P đang là tâm điểm làng giải trí Hàn Quốc, vì tai tiếng sử dụng cần sa. Anh bị đề nghị rời khỏi đơn vị đang thực hiện nghĩa vụ quân sự để chuyển sang cơ quan khác. Giới chức đang làm việc để đưa ra mức xử lý với nam ca sĩ. Quân đội sẽ căn cứ mức phạt để đưa ra hướng xử lý với T.O.P trong việc thực hiện nghĩa vụ quân sự.

T.O.P sinh năm 1987, tên thật là Choi Seung Hyun. Ngoài hoạt động trong nhóm Big Bang, anh còn đóng một số phim như I Am Sam, Iris, Nineteen... Năm 2016, anh hợp tác cùng Trương Bá Chi trong Out of Control.

Trước T.O.P, G-Dragon của Big Bang cũng phải tạm lánh làng giải trí do bị cáo buộc sử dụng cần sa. G-Dragon giải thích anh không biết đó là chất cấm vì là quà từ người hâm mộ.

>>> Mượn tạm logo của tập đoàn sản xuất zombie để dùng, phòng khám da liễu bá đạo nhất Việt Nam là đây chứ đâu

Bạn nên đọc:
Ướt người với loạt ảnh Tiểu Long Nữ tắm bên bờ suối của mỹ nhân Thái
Dù nửa kín nửa hở nhưng Tiểu Long Nữ trong phiên bản này vẫn khiến người xem phải nhìn đi nhìn lại vì cô quá thu hút.
Chính thức: T.O.P Big Bang bị trục xuất khỏi quân ngũ vì hút cần sa
Đại diện cảnh sát nơi T.O.P đang phục vụ xác nhận nam ca sĩ đã bị trục xuất khỏi quân ngũ sau ồn ào hút cần sa mới đây.

Theo VNExpress.net

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google