Top các nhân vật nữ trong video game quyền năng nhất mọi thời đại

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo Playpark. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Đời sống game thủ.

Cùng tìm ra đâu là các nhân vật nữ có sức mạnh vượt trội nhất trong tất cả các trò chơi từ trước đến nay.

Các nhân vật nữ thường không được đánh giá cao, kể cả ngoài đời sống và trong các video game. Tuy nhiên suy nghĩ này đã bị phá vỡ khi xuất hiện các “nữ vương” với sức mạnh đáng kinh ngạc. Họ có thể sử dụng ma thuật hoặc sử dụng sức mạnh của con người để tiêu diệt đối thủ.

Dù có rất nhiều hình tượng các nữ nhân vật như vậy ra đời tuy nhiên sẽ có những nhân vật nổi trội nhờ sức mạnh không thể đánh bại của mình.

Commander Jane Shepard - Mass Effect

Commander Shepard bất kể ở ngoại hình hay giới tính nào thì đây vẫn là một hình mẫu lý tưởng của các nhân vật theo xu hướng khoa học viễn tưởng nên được áp dụng.

Top các nhân vật nữ trong video game quyền năng nhất mọi thời đại - ảnh 1

Với nhiệm vụ bảo vệ sự yên ổn giữa các thiên hà Shepard luôn nỗ lực để ngăn chặn tất cả các ngoại địch để hoàn thành nhiệm vụ đó. Nếu xét về những việc phụ nữ có thể làm thì duy trì sự bình yên cho cả ngân hà rộng lớn là một việc không thể tưởng tượng, do đó Shepard xứng đáng góp mặt trong danh sách này với khả năng và sức mạnh của mình.

Alicia Melchiott - Valkyria Chronicles

Chiến tranh là một trong những yếu tố có thể làm thay đổi hoàn toàn một con người. Nó khiến bạn trở nên mạnh mẽ và bỏ quên đi con người yếu đuối trước kia sau những tổn thương phải chịu đựng.

Top các nhân vật nữ trong video game quyền năng nhất mọi thời đại - ảnh 2

Ví dụ điển hình đó chính là nữ thủ lĩnh của Valkyria Chronicle - Alicia, cô được tôi luyện từ những cuộc chiến để hiện tại trở thành một nữ nhân của sự can đảm và trí tuệ. Với nhiệm vụ cao cả chống ngoại xâm và bảo vệ sự an yên của quê hương, cô không thể và không được phép yếu đuối dù ở bất cứ giây phút nào. Có thể nói Alicia là một hình mẫu lý tưởng về người phụ nữ mạnh mẽ mà không phải nữ nhân nào cũng có thể làm được.

Ayame – Tenchu

Ayame là một trong 2 nhân vật có thể được lựa chọn để bắt đầu cuộc hành trình của game thủ trong trò chơi Tenchu: Stealth Assassins.

Top các nhân vật nữ trong video game quyền năng nhất mọi thời đại - ảnh 3

Trong game, cô là một nữ Ninja không có sức mạnh phép thuật, không có các Ninja thuật lợi hại như đổi bóng, cô chỉ cần tàng hình và sử dụng các thiết bị hỗ trợ cần thiết đã dẹp yên kẻ địch. Cô chính là nhân vật nữ đại diện cho sự tinh tế nhanh nhẹn và thông minh, là hình ảnh Ninja thực thụ mà không cần các Ninja thuật nào khác.

Chun Li - Street Fighter

Là một trong những nữ nhân vật vô cùng nổi tiếng mà chắc chắn bạn ít nhất một lần nghe qua.

Top các nhân vật nữ trong video game quyền năng nhất mọi thời đại - ảnh 4

Nếu đã hiểu về nữ nhân này chắc chắn bạn cũng sẽ hiểu nguyên nhân vì sao cô góp mặt trong danh sách này. Bỏ qua kỹ năng và sức mạnh hoàn hảo của mình, í tai biết cô chính là thành viên của Interpol đã theo dấu các tổ chức khủng bố của Shadaloo trong nhiều năm. Với kinh nghiệm, kỹ năng và sự thông minh của mình cô là hình mẫu lý tưởng cho một điệp viên James Bond phiên bản nữ. Cô là một người đứng về phía công lý và không thể nào nhắm mắt làm ngơ trước những hành động phạm pháp.

The Boss - Metal Gear Solid 3

Có hành tung bí ẩn và được gọi bằng một cụm từ chung chung là “Sếp”, cô phục vụ như một cố vấn, một huấn luyện viên.

Top các nhân vật nữ trong video game quyền năng nhất mọi thời đại - ảnh 5

Là một nhân vật phụ, mang một chút hơi hướng phản diện khi chính tay đào tạo ra một kẻ sau này trở thành một tội đồ có tên gọi là Naked Snake. Sau cùng, để bảo vệ những thứ đáng được bảo vệ, hành động mà cô cho là sứ mệnh của mình, cô đã chết dưới tay của Naked Snake. Hoàn thành nhiệm vụ với một lòng trung thành không thể lung lay.

Đánh giá bài viết:

Theo Playpark
Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI