Tỏ tình thất bại, gái Nhật quyết tâm 'đập đi xây lại' và cái kết

Cô gái bóc phốt |

Trước khi chỉnh sửa, nhan sắc của cô gái cũng đã không thua kém các hot girl là bao rồi.

Đối với nhiều người, tỏ tình thất bại luôn là một trong những kỷ niệm đáng quên cũng như mang tới nhiều sự đau khổ nhất. Đặc biệt là với phái yếu, khi mà đã lấy hết dũng khí giãi bày nhưng đáp lại chỉ là cái lắc đầu lạnh lùng từ phía người đối diện thì khỏi phải hỏi cũng hiểu được họ đau lòng tới cỡ nào. Tùy vào từng người sẽ có những phản ứng khác nhau để làm dịu đi nỗi đau, nhưng suy nghĩ như cô nàng dưới đây thì không biết nên gọi là tích cực hay ngược lại. Cụ thể, thay vì tìm các cách thức xả stress khác nhau, cô nàng lại lựa chọn phương án đi phẫu thuật thẩm mỹ.

Tỏ tình thất bại, gái Nhật quyết tâm 'đập đi xây lại' và cái kết - ảnh 1

Motizuki - cô nàng hot girl trong câu chuyện

Đó chính là câu chuyện của Motizuki - một cô gái đang rất nổi tiếng ở Nhật Bản thời điểm hiện tại. Đối với cô nàng, năm 17 tuổi chứa đựng một bước ngoặt thay đổi cuộc đời. Đó là khi Motizuki lấy hết dũng khí để tỏ tình với một bạn nam trong trường, nhưng nhận lại là cái lắc đầu phũ phàng. Càng đáng giận hơn khi anh chàng ấy ngay sau đó còn hẹn hò với một cô nàng được coi là hot girl của trường - và cũng là người đã từng bắt nạt Motizuki trong quá khứ. Uất hận trước điều ấy, đồng thời cho rằng sự khác biệt là ở nhan sắc của đôi bên, cô nàng suy nghĩ rằng nếu mình đẹp hơn, mọi thứ có thể đã khác. Và thế là quyết định phẫu thuật thẩm mỹ được đưa ra.

Tỏ tình thất bại, gái Nhật quyết tâm 'đập đi xây lại' và cái kết - ảnh 2

Vì một phút hận đời vào năm 17 tuổi mà cô nàng quyết tâm lột xác để trở thành hot girl

Để rồi trong vòng hai năm qua, Motizuki đã trải qua muôn vàn các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ khác nhau. Từ nâng mũi, cắt bỏ xương, kéo mắt, hút mỡ, gần như tất cả những điều gì có thể khiến mình đẹp lên đều được cô nàng áp dụng với mong muốn vịt hóa thiên nga, trở thành một hot girl đúng nghĩa. Được biết, tổng chi phí cho cuộc đại tu lên tới 6 triệu yên (khoảng 1.2 tỷ VND).

Tỏ tình thất bại, gái Nhật quyết tâm 'đập đi xây lại' và cái kết - ảnh 3

Nhan sắc trong quá khứ của Motizuki cũng rất thu hút với sự nữ tính, dịu dàng

Nghe tới đây, chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ rằng nhan sắc trong quá khứ của Motizuki chắc hẳn chẳng quá nổi bật, thậm chí còn có phần xấu xí. Nhưng nghĩ vậy là lầm rồi đấy, vì nếu nhìn vào ảnh thẻ của cô nàng, có thể thấy Motizuki "hồi trẻ" sở hữu gương mặt khá xinh xắn, tuy không quá nổi bật hẳn nhưng cũng có những nét đẹp rất riêng và chắc chắn cũng sẽ nhận được không ít sự ái mộ của bạn bè cùng trang lứa bởi sự dịu dàng, trong sáng của mình. Tuy nhiên, chỉ vì một phút hận đời, hình ảnh ấy đã hoàn toàn bị xóa bỏ. Và nên nhớ, đó là ảnh thẻ với mặt mộc 100% chưa qua chỉnh sửa nhé.

Tỏ tình thất bại, gái Nhật quyết tâm 'đập đi xây lại' và cái kết - ảnh 4

Thậm chí nhiều người còn cho rằng cô nàng của tuổi 17 còn đẹp hơn hiện tại

Khi nhìn vào tấm ảnh thẻ trên, rất nhiều người cảm thấy tiếc nuối cho Motizuki. Đành rằng sau khi phẫu thuật, cô nàng có thể xinh xắn, nổi bật hơn nhưng đồng thời cũng khiến cho gương mặt của nàng hot girl trông khá "đơ", ít cảm xúc và thần thái hơn hẳn. Nhưng nói đi thì cũng phải nói lại, chẳng ai dám khẳng định nếu không phẫu thuật thì cô nàng có thể thành công như hiện tại, là một hot girl thu hút tới gần trăm ngàn lượt follow trên trang cá nhân.

Tỏ tình thất bại, gái Nhật quyết tâm 'đập đi xây lại' và cái kết - ảnh 5

Không thể phủ nhận rằng nếu thiếu phẫu thuật thẩm mỹ

Tỏ tình thất bại, gái Nhật quyết tâm 'đập đi xây lại' và cái kết - ảnh 6

Motizuki chắc gì đã gặt hái được thành công như thời điểm hiện tại

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...