Tin tưởng khách quen, chủ quán net cho nợ tới hơn 13 triệu, để rồi khách bặt vô âm tín

Tiểu Cát |

Chỉ với một tấm giấy hẹn trả tiền, vậy mà chủ quán net nọ đã thật thà cho nợ số tiền lớn. Cuối cùng phải nhận lại bài học cay đắng.

Mặc dù việc bị quịt tiền chơi net đã không phải là tình trạng mới mẻ, thế nhưng có lẽ vì lí do giữ khách mà nhiều chủ quán vẫn phải làm ngơ cho khách nợ tiền. Nếu may mắn thì gặp được khách tử tế, còn không thì...ai cũng hiểu kết quả của sự liều lĩnh này rồi.

Tuy vậy, những trường hợp nợ tiền đa số là con số chỉ khoảng vài trăm nghìn, hoặc cùng lắm là một vài triệu. Còn số nợ lên tới 13 triệu đồng như quán net tại Thanh Hóa kia thì đúng là "bó tay" với chủ quán. Chắc hẳn nhiều người khi đọc được những chia sẻ của phòng net kia cũng đều lắc đầu ngán ngẩm, vì chẳng hiểu lí do gì mà chủ quán lại tin tưởng tới mức cho nợ tiền giờ chơi, tiền nạp thẻ, dịch vụ...quá nhiều như thế. Để bây giờ anh ta cao chạy xa bay mới kêu trời trên mạng xã hội:

"Số tiền mà thanh niên này phải trả cho quán net đã lên tới 13.400.000 đồng bao gồm tiền choi net và mua thẻ, viết giấy ngày 11 tháng 05 năm 2017 hẹn đấy ngày mai trả mà giờ đã là 1 tháng rồi không thấy trả các thánh game cho ý kiến nên báo Công An hay không vậy?".

Tin tưởng khách quen, chủ quán net cho nợ tới hơn 13 triệu, để rồi khách bặt vô âm tín - ảnh 1

Theo quy định của Pháp luật, với số nợ như vậy, game thủ kia đã được xem là lừa đảo và cố ý chiếm đoạt tài sản rồi. Nếu bị bắt, anh ta hoàn toàn có thể giành một thời gian kha khá để suy nghĩ lại về hành vi của mình trong tù.

Tuy nhiên đây cũng là bài học đắt giá đối với những người kinh doanh game net nói riêng. Dù quen thân thế nào đi nữa, đừng để mọi chuyện đi quá xa và mất kiểm soát thế này các chủ quán ạ!

>>> Đột nhập quán net như nhà nghỉ ở Nhật Bản

Bạn nên đọc:
Dở khóc dở cười với các kiểu đặt tên troll chủ quán net của game thủ
Dù biết đang bị khách trêu chọc nhưng các chủ quán vẫn phải nhắm mắt cho qua vì công việc. Đúng là "làm dâu trăm họ" mệt mỏi vô cùng.
Gọi con ngoài quán net, ông bố đập bể màn hình máy tính lại còn thách thức gọi cảnh sát
Chủ quán net đã phải phát mệt trước vị phụ huynh đi tìm con trai mình và tiện tay đập vỡ luôn 2 chiếc màn hình.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

quịt tiền,

quán net,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google