Tiktok thiết 'quân luật', các hot girl tài chính 4.0 chuẩn bị hết đường 'lùa gà'

Mạc Danh |

Theo Tiktok, họ thực hiện các biện pháp này nhằm ngăn chặn vấn nạn ngày càng nhiều kẻ lừa đảo xuất hiện trên nền tảng của họ.

Dịch vụ video ngắn của Trung Quốc TikTok đã thay đổi chính sách nội dung cho người dùng. Lệnh cấm bao gồm các dịch vụ và sản phẩm tài chính, các blogger quảng cáo tiền điện tử, giao dịch tài sản và các phương thức tài chính khác. Giờ đây các quảng cáo tiền ảo hoặc các dịch vụ tài chính liên quan sẽ không được phép chia sẻ trên Tiktok. Động thái mới nhất của Tiktok nhằm bảo vệ người dùng trước nguy cơ bị lừa đảo.

Được biết, bộ luật của Tiktok được ban hành không lâu sau khi chính phủ Trung Quốc áp dụng lệnh cấm hoàn toàn đối với hoạt động khai thác tiền điện tử tại nước này.

Tiktok thiết 'quân luật', các hot girl tài chính 4.0 chuẩn bị hết đường 'lùa gà' - ảnh 1

Sau bộ luật này của Tiktok, nhiều hotgirl tài chính đứng trước nguy cơ thất nghiệp

Nội dung cập nhật trong chính sách quảng cáo của TikTok có nhắc đến lệnh cấm áp dụng trên quy mô toàn cầu đối với các quảng cáo dịch vụ và sản phẩm tài chính nhưng không giới hạn với các nội dung liên quan đến các khoản vay, thẻ tín dụng, dịch vụ trả góp, nền tảng giao dịch, tiền điện tử, thiết bị trao đổi ngoại tệ,...

Cho đến nay, nhiều công ty chuyên kinh doanh tiền điện tử đã và đang hợp tác với những người có sức ảnh hưởng trên các nền tảng, blogger để chào mời các nhà đầu tư. Tuy nhiên, tất nhiên không phải ai cũng có đủ thông tin, kiến thức để biết rủi ro của hình thức đầu tư này. Kết quả là có những câu chuyện để lại kết thúc khá buồn.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI