Thực hư chuyện Linh Ka cầm Yasuo gank tem 20'gg

Tiểu Cát |

Một trang tin game online đã đăng tải bài viết có nội dung nói về hot teen Linh Ka livestream chơi Liên Minh Huyền Thoại. Nhưng sự thật có đúng như vậy?

Mới đây, một trang tin game đã đăng tải thông tin về việc hot teen Linh Ka livestream trận đấu Liên Minh Huyền Thoại của mình đã khiến nhiều người hoang mang không rõ thực hư thế nào. Theo bài viết này, họ cho rằng trong tương lai Linh Ka sẽ trở thành một hot streamer LMHT.

Thực hư chuyện Linh Ka cầm Yasuo gank tem 20'gg - ảnh 1

Một số bạn trẻ còn lo ngại sẽ bị "lây ung thư" nếu cô gái này thật sự chơi Liên Minh Huyền Thoại. Thậm chí họ không muốn đạt trình độ cao hơn để đỡ phải đụng độ Linh Ka, bởi nhiều khả năng nếu Linh Ka có chơi LMHT thì cũng sẽ sử dụng dịch vụ cày thuê để lên rank cao cho đỡ ngượng.

Clip fake Linh Ka cầm Yasou gank tem

Thực hư chuyện Linh Ka cầm Yasuo gank tem 20'gg - ảnh 2

Tuy nhiên sau quá trình tìm hiểu của thành viên MXH GameN.vn, chúng tôi được biết facebook cá nhân hay fanpage của Linh Ka đều không có bất kì đoạn livestream Liên Minh Huyền Thoại nào cả. Hot teen này cũng chưa bao giờ công bố rằng mình là game thủ của trò chơi này.

Bên cạnh đó, một tài khoản facebook giả mạo có tên Chu Diệu Linh với hơn 100,000 người theo dõi là tác giả của livestream trên. Điều này chứng tỏ Linh Ka đã bị lợi dụng tên tuổi để câu like hoặc chuộc lợi cho những người ăn theo. Trên thực tế, tài khoản giả mạo này đã nhiều lần đăng tải những thông tin gây sốc nhằm câu like, tuy nhiên thật khó hiểu khi nó vẫn chưa bị Linh Ka chính chủ 'sờ gáy'.

Thực hư chuyện Linh Ka cầm Yasuo gank tem 20'gg - ảnh 3

Thực hư chuyện Linh Ka cầm Yasuo gank tem 20'gg - ảnh 4

Facebook Linh Ka giả trông rất giống "hàng chính hãng" nhưng lượng follow chỉ bằng một phần rất nhỏ.

Thực hư chuyện Linh Ka cầm Yasuo gank tem 20'gg - ảnh 5

Còn Chu Diệu Linh thật có tới có tới hơn 600,000 follow. Mỗi bài đăng đều có tới hơn 10 nghìn like, các bạn để ý kĩ nhé.

Nếu không sáng suốt, rất nhiều người sẽ tưởng trang facebook giả mạo kia là chính chủ và tin răm rắp vào những bài đăng trên đó. Ngay cả một trang tin lớn còn mắc sai lầm như vậy cơ mà!

Hiện nay bài viết trên trang tin kia đã bị xóa và việc Linh Ka trở thành một streamer là hoàn toàn vô căn cứ. Vì vậy các bạn không cần cảm thấy hoang mang về việc leo rank của mình nữa đâu nhé!

>>> Hot girl nổi tiếng Hà Nội tổ chức sinh nhật 14 triệu ở bar, nhưng lại chưa trả tiền

Bạn nên đọc:
(Clip) Offline Hà Nội: Linh Ka đáp trả mạnh mẽ khiến các anti-fan phải câm nín
Mới đây, trong buổi offline được tổ chức tại Hà Nội cùng với Long Hoàng, Chi Bé, Long Bii, Linh Ka đã có màn đáp trả rất thẳng thắn về scandal hay những lời...
Gặp gỡ hot teen An Giang, chơi game nào cũng đứng top
Sinh năm 2001, Nguyễn Hoàng Thành được mệnh danh là hot teen An Giang bởi cậu chơi game nào cũng đứng top server.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google