Thông tin blogger đình đám Plaaastic qua đời ở tuổi 24 gây xôn xao

Phụng Sồ |

Cáo phó được đăng bởi người được cho là anh ruột của hot blogger Plaaastic (G G) nhưng sau đó bị ẩn đi khiến cư dân mạng xôn xao.

Năm 2017, hot blogger Plaaastic khiến dân mạng xôn xao khi đăng tải những dòng trạng thái trên Instagram lẫn Facebook ám chỉ việc tự kết liễu đời mình. Khi đó, cô viết: "Rạng sáng ngày hôm nay, 1/10/2017, GG, được biết tới với cái tên Plaaastic, đã chọn cách kết thúc cuộc đời mình vào tuổi 22. Theo di nguyện của cô ấy, chúng tôi muốn thông báo rằng tất cả những tài khoản online dưới tên 'Plaaastic' sẽ không còn được sử dụng. Cảm ơn các bạn vì sự thấu hiểu này", tài khoản Plaaastic chia sẻ.

Sau đó, dân mạng phát hiện ra thực tế Plaaastic không hề chọn cách kết liễu cuộc đời, mà vẫn tiếp tục sống nhưng không còn dùng cái tên Plaaastic.

Thông tin blogger đình đám Plaaastic qua đời ở tuổi 24 gây xôn xao - ảnh 1

Kể từ đó đến nay, lượng người follow kênh Instagram của Plaaastic cũng giảm mạnh từ 610k còn xuống dưới 550k người. Cái tên Plaaastic cũng dần bị lãng quên cho đến ngày hôm qua trên Facebook được cho là của anh ruột Plaaastic đã đăng tải những dòng cáo phó cho hay cô gái sinh năm 1994 đã từ trần vào 15/12/2018.

Thông tin này ngay lập tức khiến cư dân mạng xôn xao và mặc dù vẫn còn bán tín bán nghi, nhiều người đã bày tỏ lòng cảm thương sâu sắc và lời chia buồn chân thành nhất đến gia đình Plaaastic.

Thông tin blogger đình đám Plaaastic qua đời ở tuổi 24 gây xôn xao - ảnh 2

Plaaastic tên thật là Lê Trần Mai Nhi (SN 1994), sống tại Hà Nội và từng là du học sinh tại Singapore. Cô được biết đến là một nữ blogger và fashionista Việt có sức ảnh hưởng không chỉ ở Việt Nam mà còn cả châu Á và thế giới.

Plaaastic gây ấn tượng bởi cá tính nổi loạn, phong cách "cổ quái". Tháng 5/2017, Plaaastic thu hút chú ý khi cho ra cuốn Tự truyện Lỗi - Error 404 viết về cuộc đời mình và được rất nhiều bạn trẻ đón nhận.

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Plaaastic,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...