Thoát chết trong gang tấc nhờ... ngồi chơi game

JuggerNaut |

May mắn cho nam thanh niên này khi chiếc đèn chùm rơi xuống ngay trước mặt khi anh đang ngồi im chơi game.

Rất nhiều trường hợp dở khóc dở cười xoay quanh việc chơi game của các game thủ, những tưởng ngồi yên vị một chỗ là thoát khỏi sự hỏi thăm của tử thần và an toàn nhất có thể. Tuy nhiên, nhận định đó lại hoàn toàn ngược lại khi từ trước tới nay không ít vụ việc tương tự xảy ra khiến khổ chủ được một phen hoảng hốt.

Cách đây ít ngay, trên mạng xã hội cũng được một phen tá hỏa với trường hợp đèn chùm suýt rơi trúng đầu của một gamer khi nam thanh niên này ngồi chơi game. Vụ việc cũng đã được khổ chủ đăng tải chia sẻ lên mạng xã hội và nhanh chóng cư dân mạng chuyền tay nhau để cảnh báo.

Theo đó, nam thanh niên này cho biết, khi đang ngồi chơi game bỗng thấy đèn vụt tắt rồi chiếc đèn chùm trên cao bất ngờ rơi xuống và vỡ tung ra. May mắn, nam thanh niên này không vấn đề gì, còn các mảnh thủy tinh bắn ra găm hết vào bàn phím với ghế da xung quanh.

Thoát chết trong gang tấc nhờ... ngồi chơi game - ảnh 1

" Mừng quá tao vẫn sống! Đang ngồi chơi game thấy đèn vụt tắt, rơi cái bộp xuống, mảnh thủy tinh văng ra găm hết vào bàn phím và ghế da. May là tao vẫn không bị sao, tí thì thăng (đèn rơi ngay trước mặt, cách 40 cm, ngay chỗ kính ở bàn vỡ). Tao hốt quá vứt luôn máy đấy chạy đi, không rơi thêm cái nữa!"

Thoát chết trong gang tấc nhờ... ngồi chơi game - ảnh 2

Sau khi chia sẻ lên mạng xã hội, nam thanh niên này nhận được khá nhiều lời quan tâm, mà hầu hết cư dân mạng đều tỏ ra lo lắng về những đồ trang trí trên tường cao trong nhà đều có thể rơi vỡ lúc nào không hay biết.

Bên cạnh đó, không ít người cho rằng: "May là đang ngồi chơi điện tử thay vì lôi sách vở ra học. Nếu không có chiếc laptop chắn thì không biết hậu quả như thế nào".

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...