Thơ Nguyễn khóc cạn nước mắt trong clip đáp trả lại bài báo viết về mình

Tiểu Cát |

Cho rằng những điều bài báo trên Zing viết đang làm lệch lạc suy nghĩ của người xem, Thơ Nguyễn vừa khóc vừa lên tiếng phản pháo.

Bị cư dân mạng ném đá chỉ vì kêu đau khi giả vờ bị chuột rút

Thời gian gần đây, trên khắp các diễn đàn và các mạng xã hội, một đoạn clip ngắn được cắt ra từ clip gốc có tên "Làm bồn tắm thạch Gelli Baff khổng lồ" của Youtuber có tên Thơ Nguyễn đã được truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt.

Clip ngắn chỉ cắt lại đoạn tiếng kêu khi Thơ Nguyễn đang diễn cảnh bị chuột rút khi ngồi trong bồn tắm (mục đích để đánh lừa người quay phim). Khi nghe tiếng kêu này, nhiều thanh thiếu niên và người lớn đã cho rằng chúng quá phản cảm và hoàn toàn không phù hợp để xuất hiện trên một kênh Youtube hoàn toàn dành cho trẻ em như Thơ Nguyễn.

Âm thanh được cho là phản cảm trong clip

Toàn bộ video "Làm bồn tắm thạch Gelli Baff khổng lồ"

Theo đó, nhiều trang báo lớn nhỏ cũng có đưa tin về vụ việc này khiến sức lan tỏa ngày càng rộng rãi.

Thơ Nguyễn bị shock, hiện không thể tiếp tục làm video

Ngày 24/5, kênh Thơ Nguyễn đã đăng tải một clip để chứng minh mình hoàn toàn trong sạch và không đáng bị nhận những lời cáo buộc vô căn cứ đó. Thơ Nguyễn cho biết cô cảm thấy rất buồn và đã khóc rất nhiều ngày trời. Ban đầu cô định tự mình nói ra những búc xúc của bản thân cùng ekip làm clip, tuy nhiên chỉ sau vài câu nói, cô đã không thể tiếp tục ngồi trước máy quay phim được nữa.

Thơ Nguyễn khóc cạn nước mắt trong clip đáp trả lại bài báo viết về mình - ảnh 1

Chính vì vậy, Tiểu Bảo Bảo - người quay phim và cũng là quản lý của kênh Thơ Nguyễn đã thay Thơ tâm sự với các bạn nhỏ. Anh cho biết, trong khoảng 6 tháng từ khi đăng tải clip, ekip không hề nhận được bất kì lời phàn nàn nào của các bạn nhỏ về âm thanh phản cảm. Chỉ đến khi người lớn xem được, họ mới liên tưởng tới những thứ không hay mình thường xem và cho rằng âm thanh này không nên xuất hiện trong clip dành cho trẻ em.

"Chính những bình luận của người lớn sẽ khiến các em nhỏ có những suy nghĩ không hay, các em sẽ tìm hiểu tại sao người lớn lại cho rằng nó là dung tục, bậy bạ và như vậy mới chính là đầu độc trẻ em", anh Bảo chia sẻ.

Thơ Nguyễn khóc cạn nước mắt trong clip đáp trả lại bài báo viết về mình - ảnh 2

Không chỉ những người đang thực hiện kênh Thơ Nguyễn, nhiều khán giả cũng lên tiếng bênh vực và cho rằng người lớn đang quy chụp, cắt ghép clip để cố tình bôi xấu những hình ảnh trong sáng dành cho trẻ em.

"Làm sản phẩm lành mạnh tâm huyết mà bị cắt ghép dìm dập thì ai còn dám làm những thứ tốt cho trẻ em. Tôi cho con xem những video của kênh Thơ Nguyễn từ đầu và thấy nó khá vui vẻ và bổ ích, đem lại tiếng cười cho các cháu.", một người bình luận.

"Chị Thơ rất vui nhộn, biết cách để thu hút trẻ nhỏ. Vài người lớn có thể không thích cách chị ấy dẫn dắt nhưng trẻ con thì khác, chúng thấy vui vẻ, hài hước và bổ ích thì sẽ xem. Người lớn không nên quy chụp, đổ oan cho những người tâm huyết làm clip như thế", một người khác lên tiếng.

Hiện tại, trang cá nhân của Thơ Nguyễn cũng phải tạm khóa để tránh những người dùng bất lịch sự vào facebook chửi rủa và đăng những bức ảnh ghép khuôn mặt của Thơ vào những nội dung không lành mạnh.

>>> Giải mã cơn sốt ngầm mang tên Thơ Nguyễn, thần tượng của hàng triệu trẻ em

Bạn nên đọc:
Quản lý của Long Bii và Linh Ka bị ném đá dữ dội vì lươn lẹo và không giữ lời
Tuyên bố sẽ dựa vào kết quả khảo sát để xóa group, nhưng khi mọi việc đã rõ ràng thì admin lại trở mặt xóa bài đăng.
Học sinh cấp 2 nhịn ăn sáng, để dành tiền ăn 'cua, ghẹ' Đồ Sơn
Gọi Đồ Sơn là nơi có “nền công nghiệp tình dục” quả thật không ngoa. Kinh doanh mại dâm ở đây không manh mún như một số địa điểm khác, mà khá chuyên nghiệp,...

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

thơ nguyễn,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

Loading...

TIN MỚI

Loading...