Thiếu gia chơi trội nướng thịt bằng siêu xe, bay ngay gần 2 tỷ VNĐ

Mino |

Tưởng chừng sẽ được thưởng thức hương vị mới lạ của xiên thịt được nướng bằng lửa từ ống xả của chiếc siêu xe Lamborghini Aventador, thế nhưng chưa thấy miếng ăn đâu đã phải đưa xế hộp đi “cấp cứu”...

Không biết có nên bỏ túi cách thức nướng thịt “siêu độc đáo” của giới nhà giàu này vào các chuyến đi picnic không nhỉ, trông nó cũng khá tiện ấy chứ! Cơ mà ăn một xiên thịt, trả 80.000 đô thì...tiếc thật. Nhưng đó là những gì được một thanh niên lắm tiền nhiều của nào đó ở Trung Quốc lựa chọn cho thú vui tiêu khiển của mình.

Đoạn video được quay lại trong một hầm gửi xe ở tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Chiếc Lamborghini Aventador sử dụng động cơ 6.5L V12 hút khí tự nhiên bị nhấn ga liên tục trong khi đang đỗ khiến những tia lửa phụt ra từ ống xả. Anh thanh niên vui vẻ cầm xiên thịt hứng những tia lửa, trong khi các thanh niên khác cười nói và dùng điện thoại để quay lại video “chơi ngông” này.

Tuy nhiên, chiếc xe bắt đầu có dấu hiệu quá tải. Nước làm mát màu đỏ tràn khỏi khoang động cơ, chảy lênh láng, sau đó phần động cơ phía sau xe bốc khói nghi ngút khiến chiếc siêu xe này chìm vào làn khói trắng hư ảo. Màn nướng thịt buộc phải kết thúc quá sớm.

Điều đáng nói là chi phí để đưa chiếc siêu xe Lamborghini tội nghiệp này đi “cấp cứu”.Trang Sohu báo cáo rằng con số này có thể lên đến 500.000 nhân dân tệ (khoảng 80.000 USD), đây là mức giá khá chát cho một xiên thịt lợn.

Thiếu gia chơi trội nướng thịt bằng siêu xe, bay ngay gần 2 tỷ VNĐ - ảnh 1

Thật không sai khi người ta luôn khuyên là đừng đùa với lửa, bạn sẽ không biết trước điều gì sẽ xảy ra. Sau khi đoạn video được phát tán, nhiều ý kiến phẫn nộ đã được thể hiện trước hành động có phần dại dột này. Dẫu biết là thừa tiền đi chăng nữa thì đây vẫn bài học mà anh chàng rich man này phải lưu tâm.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...