Thì ra đây là phản ứng của Shin khi QTV khoe ảnh bạn gái mới

Phụng Sồ |

Cô 'bạn thân cũ' của QTV sẽ phản ứng ra sao khi chứng kiến những hình ảnh hết sức tình tứ giữa gã tóc vàng và cô nàng gái mới toanh kia.

Những ngày qua, các fan QTV tỏ ra khá sốt sắng trước những hình ảnh và thông tin về một cô gái có nickname Yphung, vốn nổi tiếng trong cộng đồng FIFA Online 3. Xuất hiện trong một bức ảnh chụp chung với QTV và được đăng tải trên fanpage chính thức của QTV, các fan đã không ngần ngại đồn đoán đây chính là Quách tẩu thế hệ thứ ba, sau Cáo Ladies Kim Xuyến và Shin Nguyễn Hồng Vịnh.

Vẫn chưa rõ câu chuyện tình giữa QTV và Yphung sẽ đi đến đâu, nhưng với Shin Nguyễn Hồng Vịnh, các fan QTV vẫn liên tục an ủi cô nàng này bằng rất nhiều hình ảnh của QTV. Thậm chí cả những bài viết lộ diện bạn gái mới của QTV cũng xuất hiện trên tường nhà cô, nhưng tất cả chỉ đáp lạ bằng một sự im lặng.

Tối qua, có vẻ như không chịu nổi sự cô đơn, Shin đã có một status thả thính rất sâu: " Cần lắm người đi ăn cùng....". Ngay lập tức, các fan QTV đã không ngần ngại tranh thủ thời cơ này để nhắc đến QTV và cô bạn gái mới Yphung.

Thì ra đây là phản ứng của Shin khi QTV khoe ảnh bạn gái mới - ảnh 1

Status đậm mùi thính

Thì ra đây là phản ứng của Shin khi QTV khoe ảnh bạn gái mới - ảnh 2

Các fan đã gợi ý Shin nên rủ QTV và Yphung đi ăn cùng nhưng cô không đáp lời

Thì ra đây là phản ứng của Shin khi QTV khoe ảnh bạn gái mới - ảnh 3

QTV có xích lô cơ mà, lên lẹ đi

Thì ra đây là phản ứng của Shin khi QTV khoe ảnh bạn gái mới - ảnh 4

Thậm chí post những thứ không liên quan cũng bị troll

Thì ra đây là phản ứng của Shin khi QTV khoe ảnh bạn gái mới - ảnh 5

Fan QTV liên tục hỏi những câu hỏi khó

Thời gian qua, Shin liên tục đóng rồi lại mở phần bình luận cho người lạ. Chính vì lý do đó mà các fan QTV chỉ đợi được dịp sẽ nhảy ngay vào tường nhà cô để bình loạn. Theo bạn Shin sẽ phải làm gì để chấm dứt nỗi khổ tâm này?

>>> QTV và Shin rất hợp tuổi, nên cưới ngay kẻo lỡ!

Bạn nên đọc:
QTV bất ngờ khoe ảnh bạn gái mới, hóa ra phản ứng của fan lại khiến anh chết lặng
Chiều qua, fanpage chính thức của QTV đã khoe hình ảnh 'gã tóc vàng' chụp chung với một cô gái lạ khiến các fan được phen bàn tán sôi nổi.
The Ladies Cáo: Tôi không muốn dựa hơi QTV để nổi tiếng
Có ngoại hình xinh đẹp của một hot girl, lại là một game thủ nữ, Cáo đã từng làm game thủ LMHT Việt phải điêu đứng, trong đó có Best Solo Top Vietnam - QTV.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google