Thấy khách chơi bị bắt nạt, chủ quán Net có tâm bất ngờ vác dao giải nguy

Hấp Hối |

Thấy khách chơi bị bắt nạt, vị chủ quán net này đã bất ngờ tiến tới... đánh luôn thanh niên định dở trò côn đồ tranh máy chơi, giúp cho nam game thủ đang dở trận kia không bị mất máy chơi.

Theo Trí Thức Trẻ

Câu chuyện bắt nạt vốn diễn ra hàng ngày, và ngay cả trong quán Net thì chuyện này cũng thường xuyên xảy ra. Thế nhưng mới đây, một câu chuyện hi hữu khiến không ít người cảm thấy bất ngờ, khi chính chủ quán Net đã đứng ra bảo vệ một game thủ đang bị bắt nạt trong quán của mình.

Thấy khách chơi bị bắt nạt, chủ quán Net có tâm bất ngờ vác dao giải nguy - ảnh 1

Thật vậy, vụ việc xảy ra chỉ cách đây ít lâu được một chủ quán Net chia sẻ, khi một thanh niên xấu tính dở trò côn đồ để đòi tranh máy của một nam game thủ đang ngồi chơi. Không chỉ thực hiện các hành vi dọa nạt, thanh niên này còn tắt luôn máy tính dù cho game thủ đang dở trận Liên Minh Huyền Thoại.

Thấy khách chơi bị bắt nạt, vị chủ quán Net này đã bất ngờ tiến tới... đánh luôn thanh niên định dở trò côn đồ tranh máy chơi, giúp cho nam game thủ đang dở trận kia không bị mất máy chơi.

Mặc dù hành động này có phần bạo lực nhưng sau khi đăng tải đoạn clip ngắn ghi lại việc này trên Facebook, không ít người đã tỏ ra tán thành, và cho rằng đây là hành động cần thiết, vừa để giữ trật tự cho quán Net, vừa để bảo vệ khách chơi, giữ uy tín.

Bên cạnh đó, một số ý kiến cũng cho rằng đối với những thanh niên có thói côn đồ thì tất phải dùng biện pháp mạnh mới có thể ngăn chặn.

Xem thêm: http://gamek.vn/chuyen-la-thay-khach-choi-bi-bat-nat-chu-quan-net-co-tam-bat-ngo-dung-ra-cuu-nguy-20180102161708824.chn

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI