Loading...

Thầy giáo dí chân vào mặt học sinh lớp 4, hỏi: "Có mùi không?"

Hấp Hối |

Khi đang làm nhiệm vụ giám sát nhóm học sinh lớp bốn, một nam giáo viên tại Trung Quốc đã dí bàn chân của mình vào mặt các em nhỏ suốt nhiều lần liên tiếp khiến dư luận phẫn nộ.

Theo Trí thức trẻ

Sự việc xảy ra vào ngày 21/12 vừa qua bên trong khuôn viên Trường Tiểu học Đại Bằng số hai, khu đô thị mới Đại Bằng, thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc và được ghi lại bởi hệ thống máy quay giám sát.

Thầy giáo dí chân vào mặt học sinh lớp 4, hỏi: Có mùi không? - ảnh 1

Sau khi về nhà, một bé gái đang theo học tại ngôi trường trên đã kể với người cha họ Tại về việc bản thân cùng hai bạn nữ khác trong lớp bị thầy giáo bắt phải ngửi chân, rồi hỏi có mùi gì hay không.

Anh này cho biết: " Tôi lập tức liên hệ với các phụ huynh khác nhằm thông báo sự việc, đồng thời hỏi han xem những điều con mình kể liệu có đúng sự thực hay chỉ là nhầm lẫn đáng tiếc nào đó".

Nhưng khi biết mọi chuyện từng xảy ra như vậy, họ nhanh chóng hẹn nhau cùng lên trường phản ánh và yêu cầu ban giám hiệu phải kiểm tra hình ảnh được ghi lại từ hệ thống máy quay giám sát.

Nhóm phụ huynh bị sốc khi chứng kiến đoạn video ghi lại hình ảnh nam giáo viên họ Luyện, vốn phụ trách giảng dạy môn Văn đi xung quanh khu vực sảnh sinh hoạt chung – nơi các bé gái đang ngồi làm bài tập và bất ngờ dí chân lên mặt của các em suốt nhiều lần liên tục.

Một nữ sinh trong số đó, chính là bé gái họ Tại đã vội ôm sách vở, chạy ngay sang chỗ khác vì quá hoảng sợ trước hành động thô thiển từ vị thầy đáng kính.

Đồng thời, hai người phụ nữ trung niên được cho là nhân viên của nhà trường từng đi qua khu vực phòng sinh hoạt tự do, thậm chí còn dừng lại chào hỏi nhau nhưng vẫn không hay biết về sự việc nghiêm trọng này.

Thầy giáo dí chân vào mặt học sinh lớp 4, hỏi: Có mùi không? - ảnh 2

Nam giáo viên họ Luyện đã lên tiếng thanh minh khi được đài truyền hình địa phương phỏng vấn: " Tôi thường hay chơi đùa với đám học trò nhỏ.

Hôm đó, tôi có tháo giày ra ngay sau khi các em nói chân của tôi bốc mùi khó chịu để trêu đùa xem thực hư thế nào. Nhưng tôi phải công nhân hành động ấy có phần thiếu văn hóa và thiếu suy nghĩ".

Ông Lưu Ngọc Đức, hiệu trưởng Trường Tiểu học Đại Bằng số hai thừa nhận hành động của giáo viên họ Luyện là không phù hợp và không tôn trọng học sinh, song cũng bổ sung thêm:

Bạn nên đọc:
Nếu biết làm sao khiêu dâm khổ trăm bề như này thì các cô ấy có làm không nhỉ?
Dù mỗi năm kiếm được cả chục tỉ, nhưng các diễn viên phải đóng những cảnh khó, thậm chí bị bạo hành nữa.

" Đây là một người khá nhiệt huyết, thường xung phong ở lại trường để giám sát hoạt động của các em học sinh trong thời gian rảnh rỗi".

Vị hiệu trưởng hứa hẹn sẽ khiển trách nhân sự một cách nghiêm khắc. Tuy nhiên, anh Tại lại yêu cầu đình chỉ công tác của ông Luyện sau những hành động mang tính xúc phạm nặng nề nói trên.

Hiện ban lãnh đạo nhà trường cho biết, họ đang gấp rút điều tra và sẽ gửi câu trả lời thỏa đáng tới các bậc phụ huynh trong thời gian sớm nhất.

http://soha.vn/thay-giao-di-chan-vao-mat-hoc-sinh-lop-4-hoi-co-mui-khong-20171223230505866.htm

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...