Thầy của Levi tại Marines Esports: "Đừng nói là Thách Đấu, dù top 1 server Hàn mà team thua thì có ý nghĩa gì?"

Drama |

Mặc dù "trò ngoan" của mình đạt được thành tích đáng tự hào là lọt top Thách Đấu Hàn Quốc. Thế nhưng HLV Tinikun vẫn tỏ ra vô cùng thận trọng.

Rạng sáng nay, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam xôn xao với việc Levi, chính thức có mặt tại rank Thách Đấu Hàn Quốc. Từ trước đến nay, Cao Thủ Hàn đã được coi là mức rank hơi quá sức với tuyển thủ chuyên nghiệp Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Không phải tự nhiên những Archie, Optimus, Hope cứ lên rồi lại bị đánh bật xuống. Cao Thủ đã vậy, Thách Đấu càng là một thứ gì đó xa với tuyển thủ trên mảnh đất hình chữ S. Ngoại trừ SofM, chàng thần đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt.

Thầy của Levi tại Marines Esports: Đừng nói là Thách Đấu, dù top 1 server Hàn mà team thua thì có ý nghĩa gì? - ảnh 1

Có mặt ở rank Thách Đấu Hàn còn có một ý nghĩa khác, đó là việc trình độ kỹ năng của bạn đã đạt đến tầm thế giới. Đủ sức chơi cho một đội tuyển ngoài biên giới Việt Nam. SofM hiện đang thi đấu tại LPL và là nhân tố quan trọng nhất của Snake eSports. Với thành tích này, liệu Levi có tiếp tục trở thành tuyển thủ Việt thứ 2 sang Trung Quốc thi đấu hay không?

Tuy nhiên, chuyện này nếu xảy ra cũng chỉ có thể xuất hiện sau khi VCSA Mùa Xuân 2017 kết thúc. Hiện tại, Levi vẫn thuộc biên chế của Gigabyte Adonis Mariens. Dưới sự HLV Dương Nguyễn Duy Thanh, tất cả các tuyển thủ của GAM đều đang công phá rank Hàn dữ dội. Mặc cho tình trạng mạng thời gian gần đây do sự cố đứt cáp quang không được "nuột" cho lắm. Mức ping lại bị tăng lên 100-120 khiến tuyển thủ gặp không ít khó khăn trong lúc thi đấu.

Thầy của Levi tại Marines Esports: Đừng nói là Thách Đấu, dù top 1 server Hàn mà team thua thì có ý nghĩa gì? - ảnh 2

Mặc dù "trò ngoan" của mình đạt được thành tích đáng tự hào là lọt top Thách Đấu Hàn Quốc. Thế nhưng HLV Tinikun vẫn tỏ ra vô cùng thận trọng, không quá vui mừng trước việc Levi đang dần dần trở thành "SofM 2.0".

"Đừng nói là thách đấu, dù là top 1 sv Hàn mà team đánh thua thì có ý nghĩa gì?"

Thầy của Levi tại Marines Esports: Đừng nói là Thách Đấu, dù top 1 server Hàn mà team thua thì có ý nghĩa gì? - ảnh 3


Quả thật, khi SofM vẫn còn thi đấu ở Việt Nam trong màu áo của Full Louis. Mặc dù, SofM tiến rất sâu vào rank Thách Đấu Hàn, có những lúc lọt vào Top 10. Thế nhưng rốt cục, thành tích cao nhất mà Full Louis đạt được vẫn chỉ là ngôi vị Á Quân. Trong trận chung kết VCSA Mùa Xuân 2016, Full Louis của SofM vẫn không thể vượt qua một Saigon Jokers không ngôi sao nhưng thi đấu bài bản, chiến thuật và gắn kết hơn.

Thầy của Levi tại Marines Esports: Đừng nói là Thách Đấu, dù top 1 server Hàn mà team thua thì có ý nghĩa gì? - ảnh 4


Mặc dù vậy, có một ngôi sao xuất sắc dẫn dắt lối chơi, cả team vẫn sẽ "nhẹ gánh" hơn rất nhiều. Ví dụ SKT T1 có Faker, Edward Gaming có Deft, Rox Tigers có Smeb,.. VCSA Mùa Xuân 2017 hiện tại chỉ còn 7 đội tuyển, tuy nhiên mức độ cạnh tranh không hề kém cạnh năm ngoái. Rất nhiều đội tuyển có thực lực rất mạnh như Saigon Ehub United, Ultimate, ROG Friends,...Cùng chờ xem Levi sẽ thể hiện như thế nào trong mùa giải sắp tới nhé. Liệu Marines Esports có lấy lại hào quang năm nào với đôi cánh mang tên Levi không?

Theo Trí thức trẻ

>> Lệ Vi chính thức trở thành game thủ thứ 2 của Việt Nam lên thách đấu Hàn - Marines mùa sau sẽ mạnh lắm đây

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google