Thấy 'bạn thân' của QTV tức giận, các fan đã lao vào an ủi động viên bằng cách này đây

Phụng Sồ |

Không rõ vì lý do gì mà cô nàng Nguyễn Hồng Vịnh tỏ ra khá tức giận, các fan của QTV đã ngay lập tức vào an ủi Shin.

Chuyện tình... bạn tốn giấy mực giữa Shin và QTV đã chấm dứt từ cả tháng này, thế nhưng dư âm của nó với người trong cuộc và đặc biệt là các fan thì vẫn còn nguyên. Các fan của QTV vẫn chưa ngày nào không quên được cô gái ' tham bát bỏ mâm, qua cầu rút ván', vốn chỉ luôn coi QTV là bạn thân. Và vì thế, họ tận dụng mọi thời cơ để nhắc đến QTV ở bất cứ nơi nào có Shin.

Tuy vậy, kể từ sau scandal chia tay không làm bạn thân, hủy kết bạn Facebook bị bại lộ, Nguyễn Hồng Vịnh đồng thời cũng bật luôn chế độ giới hạn bình luận đối với người lạ. Như vậy, chỉ những người kết bạn (mà phần lớn là fan) với Nguyễn Hồng Vịnh mới được comment trong các status của cô.

Thấy 'bạn thân' của QTV tức giận, các fan đã lao vào an ủi động viên bằng cách này đây - ảnh 1

QTV làm mới bản thân bằng cách nhuộm bạc mái tóc

Mới đây, sau một đêm diễn vất vả cùng nhóm S Girls (nhóm nhạc mà Shin tham gia, nơi cô gặp nhạc sĩ Dương Khắc Linh), Shin đã đăng tải dòng trạng thái khá bức xúc: " Im lặng không phải là cách giải quyết tốt nhất, im lặng để thấy được người ta ngày càng quá đáng rồi..."

Không rõ dòng trạng thái này nhằm ám chỉ cá nhân hay tổ chức nào, thế nhưng các fan đã mau chóng tìm cách an ủi cô nàng bằng loạt ảnh GIF của QTV. Sau đó, các fan tiếp tục spam hình ảnh này ở các status khác của cô, nhưng Shin vẫn chọn cách im lặng. Không rõ

Thấy 'bạn thân' của QTV tức giận, các fan đã lao vào an ủi động viên bằng cách này đây - ảnh 2

Thấy 'bạn thân' của QTV tức giận, các fan đã lao vào an ủi động viên bằng cách này đây - ảnh 3

Hiện tại, Shin vẫn đang tiếp tục đi theo con đường âm nhạc, hợp tác với nhạc sĩ Dương Khắc Linh trong việc sáng tác nhạc. Cách đây ít hôm, Shin cũng đã hé lộ về một ca khúc mới do cô sáng tác sắp trình làng và nhận được hàng nghìn lượt thích. Ca khúc trước đây cô hợp tác cùng nhạc sĩ Dương Khắc Linh với phần biểu diễn của Soobin Hoàng Sơn ' Xin đừng lặng im' hiện vẫn đang đứng Top 1 BXH Zing MP3 với hơn 52 triệu lượt nghe.

Về phần QTV, sau biến cố tình cảm với 'bạn thân', anh cũng đã nhuộm bạc mái tóc và xuất hiện vô cùng ngầu ở các sự kiện gần đây. Tuy nhiên, do giữ Facebook ở chế độ kín nên không một ai biết được liệu tâm trạng lúc này của QTV ra sao.

>>> Caster Mon (Dota 2) đã hạ sinh con gái đầu lòng, nickname Bánh Gạo

Bạn nên đọc:
Thì ra Shin đã từng làm điều này với Dương Khắc Linh trước cả khi hủy kết bạn với QTV
Shin Hồng Vịnh từng khiến fan hâm mộ thất vọng tột cùng vì phủ nhận hoàn toàn tình cảm với QTV; ai cũng nghĩ rằng thời điểm đó cũng là lúc cô nàng bắt đầu...
Fan QTV khăng khăng cho rằng ca khúc Xin đừng lặng im là do QTV sáng tác lần cuối tặng Shin
Rất nhiều fan hâm mộ của Vũ ca đã lên tiếng phủ nhận bài hát "Xin đừng lặng im" là do Shin cùng Dương Khắc Linh sáng tác.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google