Thấy bạn gái khen "trai lạ" khỏe đẹp săn chắc, anh chàng chỉ biết câm nín và khóc nấc

Hấp Hối |

Không chỉ khen trai lạ có cơ bắp cuồn cuộn, cô bạn gái xinh đẹp trong thử thách lần này còn “hồn nhiên” đáp trả những lời mời gọi đầy khiêu khích từ phía đối phương khiến người yêu hiện tại chỉ biết câm nín và bật khóc nức nở.

"Tóm kẻ ngoại tình" (To Catch a Cheater) là một kênh Youtube chuyên giúp đỡ các nhân vật hay ghen kiểm tra sự chung thủy của người bạn đời thông qua những tình huống được sắp xếp trước.

Và lần này, một anh chàng đáng thương đã phải bật khóc ngay trước ống kính máy quay khi chứng kiến cô bạn gái mà mình định ngỏ lời cầu hôn có hành xử thiếu đứng đắn với trai lạ ngay ở nơi công cộng.

Anh cho biết: "Cô ấy đang tham gia quá sâu vào hoạt động đấu tranh vì nữ quyền khiến mối quan hệ giữa chúng tôi trở nên khá tồi tệ. Bởi vậy, tôi muốn kiểm tra lại mọi thứ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng".

Thấy bạn gái khen trai lạ khỏe đẹp săn chắc, anh chàng chỉ biết câm nín và khóc nấc - ảnh 1

Khi đang ngồi bên ngoài tiệm cà phê quen thuộc để nghiên cứu tài liệu liên quan tới bộ môn Phụ nữ học, cô gái trẻ bất ngờ được một anh chàng cao to ngỏ ý xin ngồi cùng trong thời gian chờ khách hàng tới gặp.

Anh này tự giới thiệu mình là Adam, từng tốt nghiệp khoa luật trường Harvard chuyên ngành Quyền Công dân và đang thành lập hãng luật chuyên xử lý những trường hợp quấy rối tình dục.

"Bạn gái tôi bị thu hút bởi sự giả dối từ gã đàn ông khác. Thậm chí, cô ấy còn vui vẻ đáp lại trước lời mời gọi đầy khiêu khích từ hắn ta nữa chứ", người yêu của nhân vật chính đau khổ nói.

Lúc được hỏi về vấn đề tình cảm, cô gái với cá tính mạnh mẽ đã thật thà trả lời mình có bạn trai rồi nhưng lại là một mối quan hệ mở. Thấy vậy, anh chàng kia càng tấn công mạnh mẽ hơn, đôi khi còn ăn nói khá tục tĩu song cô này vẫn nhiệt tình hưởng ứng.

Anh Adam, diễn viên trong màn thử thách cho biết: "Cô ấy cho tôi số điện thọai để tiện liên lạc. Đồng thời, khi nghe thấy một người phụ nữ đi đường nói tôi đã có bạn gái thì nhân vật chính cũng chẳng hề quan tâm và liên tục chế giễu bằng lời lẽ mỉa mai".

Thấy bạn gái khen trai lạ khỏe đẹp săn chắc, anh chàng chỉ biết câm nín và khóc nấc - ảnh 2

Trước cách hành xử thiếu đứng đắn từ người mà mình định cưới làm vợ, anh chàng "mọc sừng" trên chỉ biết bật khóc nức nở và nhanh chóng rời mắt khỏi màn hình. Anh này cũng khẳng định bạn gái đã thực sự thay đổi sau biểu cảm cắn môi khi nghe trai lạ hẹn gặp vào một ngày gần nhất.

Xem thêm: http://soha.vn/thay-ban-gai-khen-trai-la-khoe-dep-san-chac-anh-chang-chi-biet-cam-nin-va-khoc-nac-20171103161154456.htm

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI