Thanh niên "thèm của lạ" rủ chị gái người yêu vào nhà nghỉ làm chuyện người lớn và cái kết

Lâm Bùi |

Chưa biết thực hư câu chuyện thế nào nhưng dòng trạng thái bóc phốt bức xúc của một cô gái, tố cáo bạn trai mình gạ chị gái mình đi nhà nghỉ đang khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Theo: We25.vn

>>>Xem thêm: Facebook đề nghị người dùng gửi ảnh khỏa thân để ngăn chặn nạn "tung" clip sex trả thù người yêu cũ

Bóc phốt người yêu trên mạng xã hội không còn là chuyện lạ, bởi từng có rất nhiều người không ngần ngại vạch áo cho người xem lưng với câu chuyện của chính mình, nhờ làn sóng tẩy chay lên án của cộng đồng mạng dạy cho kẻ phản bội một bài học.

Như cô gái này cũng chọn các tương tự để giải tỏa sự bức xúc trong lòng. Thay vì đăng tải lên trang cá nhân, cô gái đã nhờ một fanpage có tiếng đăng tải dòng trạng thái bóc phốt của mình, khiến nhiều người cực kỳ sốc.

Nhân vật bị bóc phốt không ai khác chính là người yêu lâu ngày của cô. Mặc dù mới yêu nhau được 3 tháng, đáng lẽ khoảng thời gian lúc mới yêu này là mật ngọt của cả hai, nhưng với chàng trai đó là chưa đủ. Theo lời cô gái anh chàng vẫn tiếp tục thả thính bên ngoài, thậm chí gạ chị gái của người yêu lên giường ngay trong khi yêu em gái.

Thanh niên thèm của lạ rủ chị gái người yêu vào nhà nghỉ làm chuyện người lớn và cái kết - ảnh 1

Thanh niên thèm của lạ rủ chị gái người yêu vào nhà nghỉ làm chuyện người lớn và cái kết - ảnh 2

Thanh niên thèm của lạ rủ chị gái người yêu vào nhà nghỉ làm chuyện người lớn và cái kết - ảnh 3

Dù nhiều lần bị bạn gái hỏi nhưng anh chàng này vẫn một mực từ chối không có chuyện đó, ngược lại lập kế hoạch hoàn hảo nhằm đi nhà nghỉ của chị gái người yêu. Chỉ đến khi bắt gặp được anh nằm trên giường nhà nghỉ, trần như nhộng đợi chị gái đến thì mới không nói được lời nào.

Đoạn video ngắn quay cảnh anh chàng cắm sừng này ngồi quấn chăn xấu hổ trong nhà nghỉ khi bị bắt quả tang đang gây bão trên mạng xã hội, thu hút rất nhiều chỉ trích của cộng đồng mạng. Bên cạnh những ý kiến lên án thói lăng nhăng, không chung thủy, nhiều người còn bày tỏ sự tiếc rẻ "có người yêu đẹp mà không biết giữ gìn" của thanh niên.

Thanh niên thèm của lạ rủ chị gái người yêu vào nhà nghỉ làm chuyện người lớn và cái kết - ảnh 4

Thanh niên thèm của lạ rủ chị gái người yêu vào nhà nghỉ làm chuyện người lớn và cái kết - ảnh 5

Thanh niên thèm của lạ rủ chị gái người yêu vào nhà nghỉ làm chuyện người lớn và cái kết - ảnh 6

Thanh niên thèm của lạ rủ chị gái người yêu vào nhà nghỉ làm chuyện người lớn và cái kết - ảnh 7

Thanh niên thèm của lạ rủ chị gái người yêu vào nhà nghỉ làm chuyện người lớn và cái kết - ảnh 8

Thanh niên thèm của lạ rủ chị gái người yêu vào nhà nghỉ làm chuyện người lớn và cái kết - ảnh 9

Thanh niên thèm của lạ rủ chị gái người yêu vào nhà nghỉ làm chuyện người lớn và cái kết - ảnh 10

Thanh niên thèm của lạ rủ chị gái người yêu vào nhà nghỉ làm chuyện người lớn và cái kết - ảnh 11

Bình luận của cộng đồng mạng, chỉ trích chàng trai có phúc mà không biết hưởng

Tuy nhiên, một số cư dân mạng vẫn hoài nghi cho rằng liệu có phải cô gái đang cố tình tạo phốt để tự nổi, bởi video chỉ có một đoạn ngắn chưa thể chứng minh được điều gì.

Hiện tại, đoạn clip và dòng trạng thái bóc phốt vẫn đang được chia sẻ rộng rãi. Thanh niên bị bắt quả tang đã nhanh chóng khóa trang cá nhân trong đêm nhưng hình ảnh của anh vẫn đang lan tràn khắp mạng xã hội. Chưa rõ thực hư của câu chuyện ra sao nhưng đây một lần nữa trở thành bài học của những kẻ lăng nhăng, thiếu tự trọng trong tình yêu, cuối cùng họ cũng nhận phải cái giá quá đắng!

Xem thêm: http://we25.vn/soi/thanh-nien-them-cua-la-ru-chi-gai-nguoi-yeu-vao-nha-nghi-bi-bat-tran-nhu-nhong-tren-giuong-123223

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI