Thanh niên gốc Phi hãm hiếp nữ du khách tại chung cư Sài Gòn

Hấp Hối |

Sau khi được người đàn ông gốc Phi đưa về căn hộ tại chung cư Sài Gòn chơi, nữ du khách 23 tuổi đã bị người này dùng vũ lực để xâm hại.

Theo An Ninh Thủ Đô

>> Cho khách nợ tiền Net từ khi đi bộ đội đến lúc ra quân vẫn không đòi được

Thanh niên gốc Phi hãm hiếp nữ du khách tại chung cư Sài Gòn - ảnh 1

Ảnh minh họa

Báo An ninh thủ đô dẫn nguồn tin từ Công an huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh, đơn vị vừa chuyển giao nghi phạm Akachukwu Donald (SN 1984, quốc tịch Nigeria, lưu trú huyện Nhà Bè) cho phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM để điều tra, xử lý về hành vi Hiếp dâm.

Thời điểm bị bắt giữ, Akachukwu Donald lưu trú tại căn hộ B20-01 chung cư Hoàng Anh Gia Lai 3, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, đây cũng được cho là hiện trường xảy ra vụ việc.

Nạn nhân trong vụ việc này là chị A (SN 1994, quốc tịch nước ngoài, hiện đang lưu trú tại quận 2).

Ngay sau khi nhận tin báo, công an vào cuộc điều tra, tiếp xúc, lấy lời khai của nạn nhân nói trên. Tại cơ quan công an, chị A khai có quen biết với 1 thanh niên da màu tại khu phố đi bộ Bùi Viện vào ngày 7/10 khi đến đây vui chơi giải trí. Sau đó, nam thanh niên này đưa chị về căn hộ tại B20-01 . Tại đây, người này đã dùng vũ lực khống chế chị A để thực hiện hành vi xâm hại tình dục.

Sau khi thoát được căn hộ trên, chị A đã cầu cứu người dân xung quanh và nhờ trình báo công an.

Xem thêm: http://www.doisongphapluat.com/tin-tuc-game/thanh-nien-goc-phi-ham-hiep-nu-du-khach-tai-chung-cu-sai-gon-a204935.html

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI