Thanh niên cắm net nguyên 1 tuần Tết, quên ăn quên ngủ vì mê game

Tiểu Cát |

Cao thủ game net là đây: cắm chốt suốt một tuần và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại

Theo thông tin bạn đọc cung cấp, thanh niên kia bắt đầu ngồi net từ mùng 2 Tết đến giờ, thuốc và nước cứ gọi liên tục. Chính vì vậy, số tiền net tính đến thời điểm hiện tại đã lên tới gần 800 nghìn, trong đó là khoảng 500 nghìn tiền giờ chơi. Thêm nữa, anh ta chẳng hề đi đâu quá lâu khỏi bàn phím, chỉ ăn uống qua loa để cầm hơi và sống qua ngày.

Thanh niên cắm net nguyên 1 tuần Tết, quên ăn quên ngủ vì mê game - ảnh 1

Trước hình ảnh này, rất nhiều người đã tỏ ra vô cùng ngạc nhiên với mối quan hệ "khăng khít" giữa game thủ và máy tính. Và cũng không ít những người từng làm net, từng chơi net đã gặp hoàn cảnh tương tự như này nhiều lần.

Thanh niên cắm net nguyên 1 tuần Tết, quên ăn quên ngủ vì mê game - ảnh 2

Thậm chí có trường hợp ngồi chơi lâu đến nỗi được chủ quán net nhận luôn làm anh em kết nghĩa: "Trước nhà mình mở quán net cũng có thằng ngồi thông 1 tuần luôn xong nó cứ ăn mì gói, chơi lâu bố mẹ mình thương xong cho nó ăn cơm cùng, ngủ giường ông anh mình, hỏi ra mới biết nó bỏ nhà đi dạt vòm xong bm mình còn khuyên nhủ các kiểu để nó về nhà, xong nhận anh em kết nghĩa... chủ quán nét có tâm nhất vịnh Bắc Bộ".

Chẳng biết đến bao giờ thanh niên kia mới chịu dừng lại chuỗi ngày Xuân của mình, nhưng với tình trạng như vậy có lẽ anh ta chẳng thể trụ lâu được nữa đâu.

>>> Có cả cách hack tiền tài khoản của quán net chỉ bằng 1 dòng lệnh

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google