Thanh niên 25 tuổi "bô nhếch" dàn cảnh bùng 79k tiền net bị chủ quán đuổi theo bắt được và cái kết

Lâm Bùi |

2 vị khách hàng 'trời ơi đất hỡi' đã tới chơi tại quán net ở T.P. Hồ Chí Minh nhưng lại không có tiền nên đã quyết định... bùng.

Theo: Trí thức trẻ

Câu chuyện hài hước về 2 vị khách hàng 'trời ơi đất hỡi' đã tới chơi tại quán net ở T.P. Hồ Chí Minh nhưng lại không có tiền nên đã quyết định... bùng. Chúng dùng thủ đoạn khá tinh vi khi một tên về trước rồi một tên định rình lúc chủ phòng máy không để ý để bỏ chạy nhưng không thể thoát được.

Cụ thể theo lời tường thuật của chủ quán net thì hắn đã giả vờ đi vệ sinh rồi bỏ đi thẳng ra ngoài, nhưng may mà anh ta đã cẩn trọng theo dõi camera an ninh rồi nhanh chóng đuổi theo tóm lại. Kết quả là vị khách hàng trên trong người không có nổi 80 ngàn đồng trả tiền dịch vụ và phải đặt lại chiếc điện thoại 'cục gạch' để gán nợ:

Thanh niên 25 tuổi bô nhếch dàn cảnh bùng 79k tiền net bị chủ quán đuổi theo bắt được và cái kết - ảnh 1

"Hôm nay của em đó ạ. Nó đi 2 thằng, 1 thằng về trước bảo chuyển tiền qua máy thằng bạn nó. Xong khoảng 15' sau thấy nó đi ra, em để ý camera thấy nó đi toilet. Xong nó móc đt ra gọi trời đất gì ấy kiểu như có bạn đến tìm. Em theo dõi tiếp xem nó thế nào, thì ra chàng ta bỏ đi thẳng ạ. Em rượt theo 200m lôi cổ về, hắn không có tiền trả net hết 79k. Buộc lòng em chửi cho 1 trận & tạm giữ cái alo cục gạch này ạ. Thanh niên cỡ 25 tuổi mà sống chán thật" - Tường thuật hết sức thú vị của chủ quán net bị quịt tiền.

Thực tế thì đây là vấn đề khá quen thuộc của các chủ quán net kinh doanh kiểu 'mở máy' tại Việt Nam, cách giải quyết khá đơn giản là áp dụng chương trình 'hội viên' 100% và không cho phép chơi nếu không nạp tiền trước. Tuy vậy không hiểu sao nhiều người vẫn rước khổ vào thân để phải trông khách bỏ chạy mệt mỏi như vậy!

>>>> Xem thêm: http://gamek.vn/quy-voi-thanh-nien-di-choi-net-roi-quit-tien-bo-chay-may-ma-chu-quan-van-duoi-kip-20171006183634356.chn

Theo: trí thức trẻ

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google