Thánh nhọ bị Riot ban nick vì Faker hành sấp mặt

The Incredible |

Một nạn nhân số nhọ của thánh nerf Faker

Imaqtpie là cựu AD của đội tuyển Dignitas, hiện tại đã dừng thi đấu. Nắm giữ vị trí số 1 LMHT rank Thách Đấu máy chủ Bắc Mỹ trong thời gian dài, anh chàng được rất nhiều người hâm mộ kỳ vọng. Tuy nhiên vì lý do tuổi tác, Imaqtpie đã quyết định dừng thi đấu chuyển sang lĩnh vực stream nhường màn trình diễn cho những anh tài trẻ tuổi. Hiện tại, kênh Twitch của dị nhân này vẫn được người hâm mộ ủng hộ nhiệt tình và luôn dẫn đầu mỗi lần Imaqtpie lên sóng.

Thánh nhọ bị Riot ban nick vì Faker hành sấp mặt - ảnh 1

Thánh nhọ bị Riot ban nick vì Faker hành sấp mặt - ảnh 2

Để có được quá khứ hoàng kim như thế, chắc chắn "anh tóc dài" phải sở hữu một kỹ năng cá nhân tốt. Ấy thế mà trớ trêu thay, Imaqtpie đã bất ngờ bị Riot khoá nick 2 tuần, tước bỏ mọi phần thưởng Xếp hạng vì nghi vấn ... nhờ cày thuê. Quyết định xử phạt của Riot đã được đưa ra trong hôm nay với sự bất ngờ của cả Dị nhân này và bao người hâm mộ. Chắc chắn, Imaqtpie không hề đồng tình với án phạt này, anh đã trực tiếp liên hệ với nhân viên của Riot để tìm hiểu lý do và nhận được một câu trả lời cực bất ngờ!

Thánh nhọ bị Riot ban nick vì Faker hành sấp mặt - ảnh 3

Dòng trạng thái của anh chàng về việc bị ban. Anh chàng đùa rằng Riot quá coi thường khả năng của bản thân.

Thánh nhọ bị Riot ban nick vì Faker hành sấp mặt - ảnh 4

"- Imaqtpie: Moé hiểu sao tao bị ban vì nghi vấn nhờ cày thuê?

- Nhân viên Riot:

Gửi tao tên tài khoản với cái số thư án phạt.

Tao hỏi mấy đứa phụ trách vụ này cho

Ê, có phải hôm qua mày ngồi feed cho Faker cả buổi đúng không? /Kappa

Tự đi mà chịu đi hỏi vớ vẩn.

- Imaqtpie: Vãi chưởng =))) Hạn hán lời."

Faker hiện đang tham dự Chung Kết Thế Giới nên đang "dạo chơi' tại máy chủ Bắc Mỹ. Éo le thay, Imaqtpie đã trở thành nạn nhân của "thánh nerf" khi phải đối đầu với anh và liên tục bị Faker bán hành. Sau trận đấu đầy tủi hận đó, một kết thúc không thể đau thương hơn đã xảy ra cho anh chàng Imaqtpie. Hãy cùng xem Video bên dưới để xem lại khoảnh khắc "ngập hành" của anh chàng này.

Bạn nghĩ sao về câu chuyện hi hữu này? Để lại bình luận và đón đọc những thông tin mới nhất được GameN cập nhật TẠI ĐÂY

Mời các bạn tham gia group Cộng đồng GameN - Nơi tổng hợp tất tần tật về PHỐT - BIẾN - DRAMA làng game Việt - Nơi game thủ bàn luận mọi thứ trên đời. Chỉ có TẠI ĐÂY

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI