Thành công 100%: Áp dụng binh pháp Tôn Tử giúp game thủ trở thành “thánh chăn rau”

Mạc Danh |

Áp dụng binh pháp này vào nghệ thuật cưa gái, nghe có vẻ lạ lẫm nhưng khi nghiền ngẫm lại từng lời của Tôn Tử, có thể thấy đây là một chiến thuật giúp cho các game thủ có thể dễ dàng chinh phục cô gái của mình nếu như vận dụng nhuần nhuyễn bốn thành tố Phong - Lâm - Hỏa - Sơn.

Nếu đã đọc qua bộ manga trinh thám Conan, chắc hẳn nhiều game thủ không thể quên được vụ án Phong Lâm Hỏa Sơn với những tình tiết li kỳ liên quan đến chiến thuật của nhà quân sự tài ba Tôn Tử. Tuy nhiên, trong phạm vi bài viết này, hãy quên Conan đi, vì tay thám tử này chẳng thế giúp bạn cưa gái thành công đâu.

Thành công 100%: Áp dụng binh pháp Tôn Tử giúp game thủ trở thành “thánh chăn rau” - ảnh 1

Quay trở lại Phong Lâm Hỏa Sơn của Tôn Tử, đây là cách dụng binh đã được nhà quân sự này áp dụng trong suốt sự nghiệp của mình và được nhiều thế hệ sau kế thừa trong cách đánh trận. Theo ông, khi điều quân khiển tướng, phải nắm rõ 4 yếu quyết quan trọng: Hành quân phải nhanh như gió (Phong) – Dừng lại phải tĩnh lặng như rừng cây (Lâm) – Tấn công phải mãnh liệt, dữ dội như lửa đốt (Hỏa) – Phòng thủ phải vững chắc như núi (Sơn).

Áp dụng binh pháp này vào nghệ thuật cưa gái, nghe có vẻ lạ lẫm nhưng khi nghiền ngẫm lại từng lời của Tôn Tử, có thể thấy đây là một chiến thuật giúp cho các chàng trai có thể dễ dàng chinh phục cô gái của mình nếu như vận dụng nhuần nhuyễn bốn thành tố này.

Phong

Thành công 100%: Áp dụng binh pháp Tôn Tử giúp game thủ trở thành “thánh chăn rau” - ảnh 2

Pha Tốc biến nhanh như chớp của Lữ Bố khiến Điêu Thuyền si mê

Giống như cách hành quân của Tôn Tử, khi cưa gái, game thủ cũng phải nhanh nhạy và tấn công đối tượng của mình theo một cách chớp nhoáng nhất có thể. Điều này sẽ khiến cho đối tượng sẽ có một chút bất ngờ nhất định và để lộ ra những sơ hở để khai thác. Tuy nhiên, game thủ cũng nên lưu ý rằng, dù gió có nhanh nhưng nó vẫn có độ thanh thoát, uyển chuyển nhất định. Khi tấn công đối tượng, phải biến hóa vi diệu, mềm dẻo đúng lúc để đối tượng không nghĩ rằng mình quá vồ vập và không tôn trọng mối quan hệ này.

Lâm

Trong quá trình tấn công đối tượng, game thủ chắc hẳn sẽ có những giai đoạn bị tụt tâm trạng và không thể mượn gió bẻ măng được. Những lúc như vậy, rất cần những khoảng lặng để vừa có thời gian nghĩ ra chiêu mới, vừa để xem đối tượng có chút nhung nhớ nào trong những ngày xa cách hay không.

Thành công 100%: Áp dụng binh pháp Tôn Tử giúp game thủ trở thành “thánh chăn rau” - ảnh 3

Đừng âm thầm nhìn trộm như này nhé, bạn không phải Nobita đâu

Thậm chí, khi bị đối tượng từ chối tình cảm vì gió chưa đủ mạnh, game thủ cũng không nên tĩnh lặng và bơ hoàn toàn đối tượng. Thay vào đó, hãy âm thầm quan tâm , âm thầm bảo vệ đối phương và vẫn để cho đối phương cảm nhận được tình cảm, sự quan tâm của mình dù có cách xa.

Nói tóm gọn lại thì khi áp dụng chiến thuật Lâm, người chơi sẽ phải kiên trì phải nhẫn nại , phải mặt dày để tiến đến thành công.

Hỏa

Thành công 100%: Áp dụng binh pháp Tôn Tử giúp game thủ trở thành “thánh chăn rau” - ảnh 4

Khi đã áp dụng cả hai chiến thuật trên mà đối phương vẫn “lạnh như băng”, điều đó chứng tỏ rằng cách tấn cộng của bạn vẫn chưa đủ nhiệt. Tình yêu chính là phải bùng cháy, với một cô nàng lạnh lẽo thì phải dùng sự ấm áp của mình làm tan chảy trái tim sắt đá băng giá của nàng. Thay vì chán nản, bỏ cuộc, nếu thực sự yêu thương cô ấy, các game thủ phải dùng sự nhiệt tình của mình để quan tâm, chăm sóc đến khi trái tim nàng chịu tan chảy.

Sơn

Sơn ở đây có thể hiểu rằng thay vì ngồi ù lì một chỗ như hòn núi, game thủ phải vững tin, kiên định vào tình yêu của mình như một ngọn núi vững chãi. Bên cạnh đó, trong quá trình cưa cẩm, dù có thể chiều chuộng người mình yêu một chút (đó là điều hoàn toàn bình thường), nhưng game thủ vẫn phải giữ được chính kiến của mình, thể hiện cho đối phương một điều rằng: “Em quan trọng nhưng không phải quan trọng nhất”.

Qua đó, vừa thể hiện được chất đàn ông của mình, vừa khiến đối phương cảm thấy “hụt hẫng” khi bị từ chối và buộc phải tự thay đổi để kéo dài mối quan hệ với bạn.

Trên đây chỉ là những kinh nghiệm được đúc kết trong quá trình yêu đương của người viết, các game thủ có thể tham khảo và tự tạo ra kinh nghiệm riêng cho bản thân mình để trở thành một “thánh chăn rau” đích thực. Chúc các bạn thành công!

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI