Tháng cô hồn đã đến, các chủ quán net hãy cẩn thận cháy nổ

Phụng Sồ |

Tháng cô hồn các bác nhớ cúng bái kiêng khem cẩn thận nha.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Cảnh tượng hết sức khủng khiếp khi quán net tại Đông Mỹ - Hà Nội này gặp hỏa hoạn và bị cháy rụi, hầu như toàn bộ các trang thiết bị bên trong đều bị ngọn lửa 'xơi' gọn, những thứ làm bằng vật liệu dễ cháy đều bị cháy rụi, may mắn là chỉ có 1/2 bị cháy trực tiếp còn phía đối diện thì không sao, và cả căn nhà cũng không thiệt hại nhiều. Ngoài ra thì do bắt cháy ban đêm nên không có ai bị thương hay tử vong cả!

Tháng cô hồn đã đến, các chủ quán net hãy cẩn thận cháy nổ - ảnh 1

Hiện tại thì chủ quán net này cùng người thân trong gia đình vẫn chưa tìm được ra nguyên nhân tại sao lại bị bắt cháy: "Em mới từ quán net của ông chú sáng nay bị cháy về. Muốn xem lại camera thì dữ liệu trống không, mấy hôm trước vẫn xem lại bình thường đến hôm nay bị như thế này thì... khổ".

Do camera an ninh đã bị mất giữ liệu nên việc điều tra nguyên nhân vụ cháy vẫn còn rất khó khăn và không thể tìm ra chính xác được. Tuy vậy theo suy đoán ban đầu thì đây có thể là tai nạn do chuột cắn khiến đường điện bị hở nên gây ra chập dây và cháy lên trong đêm.

Tháng cô hồn đã đến, các chủ quán net hãy cẩn thận cháy nổ - ảnh 2
Tháng cô hồn đã đến, các chủ quán net hãy cẩn thận cháy nổ - ảnh 3

Có thể thấy rằng gần như toàn bộ quán net này đã bị ngọn lửa phá hủy và không thể kinh doanh tiếp được nữa mà cần sửa chữa lại toàn bộ, từ bàn ghế cho tới máy móc, đường dây điện... Quả là thiệt hại rất lớn về kinh tế mà chủ quán khó có thể khắc phục nhanh chóng được!

Xem thêm: http://gamek.vn/soc-voi-canh-quan-net-tai-ha-noi-chay-rui-sau-tran-hoa-hoan-20170821164859115.chn

>>> Game thủ Việt ói mửa khắp quán net sau 1 tiếng chơi thử Blade and Soul

Bạn nên đọc:
Xuất hiện quán net có giường ngủ cho các cặp đôi thoải mái làm chuyện ấy
Chúng ta có thể thấy rằng đây là một phòng khách sạn điển hình với giường ngủ lớn, đủ cả tủ lẫn phòng vệ sinh ro rộng kèm theo 2 bộ máy tính cấu hình...
Ghé thăm Maoggy Cyber Gaming - Quán net sang chảnh bậc nhất bên dòng Sông Mã
Maoggy là một phòng net đạt tiêu chuẩn Geforce iCafe Silver với cả cấu hình, trang thiết bị cơ sở vật chất và không gian đạt chuẩn mà Nvidia đặt ra cho các phòng...

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google