Tất cả video của 1977 Vlog biến mất sau một đêm, 'toang thật rồi ông giáo ạ'

Hên xui |

Không hiểu vì lý do gì mà các video của 1977 Vlog bỗng dưng biến mất hoàn toàn trên Youtube.

Chỉ với 5 video, gần 1.5 triệu subs - đó có lẽ là những con số thống kê không thể ấn tượng hơn của 1977 Vlog - hiện tượng đang nổi đình nổi đám trên Youtube và mạng xã hội thời gian qua. Với việc xây dựng "vũ trụ văn học" Việt Nam theo một phong cách rất mới, đầy tính đương đại nhưng vẫn giữ được sự châm biếm và hài hước, cộng thêm những thước phim đen trắng đặc trưng, 1977 Vlog không mất quá nhiều thời gian để chinh phục được cảm tình của người xem.

Tất cả video của 1977 Vlog biến mất sau một đêm, 'toang thật rồi ông giáo ạ' - ảnh 1

Hiện tượng mạng nổi nhất Việt Nam cuối năm 2019 - 1977 Vlog

Tuy nhiên, ngay sáng nay, không hiểu vì lý do gì, toàn bộ các video của 1977 Vlog trên Youtube đã bay màu và trang Youtube của nhóm đã trở nên trắng trơn. Tuy lượng subs thì vẫn còn y nguyên, nhưng cả 5 video với lượt view khủng thì đều đã biến mất và dù người dùng có tìm kiếm đủ mọi cách vẫn không thể xem lại được các video này.

Tất cả video của 1977 Vlog biến mất sau một đêm, 'toang thật rồi ông giáo ạ' - ảnh 2

Kênh Youtube của 1977 Vlog bỗng trắng trơn chỉ sau một đêm

Trên trang chính thức, nhóm 1977 Vlog đã lên tiếng. Cũng theo đó, bản thân ông giáo, ông Hạc cũng đang rất bối rối và không biết tại sao các video của mình bỗng dưng biến mất chỉ sau một đêm và đang cố gắng tìm hiểu nguyên nhân để khắc phục. Điều này cũng đã dẹp tan dư luận cho rằng 1977 Vlog quyết định xóa toàn bộ video và "giải nghệ". Ngược lại, 1977 Vlog khẳng định rằng cả nhóm vẫn đang khá bình thường cũng như đang dồn tâm huyết cho video thứ 6 dự kiến sẽ ra mắt vào tháng này đúng với lịch trình mỗi tháng một video của nhóm.

Tất cả video của 1977 Vlog biến mất sau một đêm, 'toang thật rồi ông giáo ạ' - ảnh 3

Thông báo mới của 1977 Vlog trên trang chính thức

Trước một số ý kiến cho rằng "ông giáo lại lừa" và nghi vấn 1977 Vlog đặt quyền riêng tư cho các video, nhóm đã lên tiếng phủ nhận khi cho rằng: " Bọn mình k đặt quyền riêng tư. Cái ảnh mình up lên í, k có video nào. Nếu đặt quyền riêng tư thì vẫn có video và chú thích là riêng tư". Điều này càng khiến cho cư dân mạng trở nên hoang mang hơn nữa, và giờ đây, 1977 Vlog hiện đang là kênh Youtube đạt nút vàng mà không có bất kỳ video nào.

Với tình cảm sâu đậm dành cho 1977 Vlog, các fan cũng khẳng định rằng chỉ cần "ông giáo" và ông Hạc đăng lại các video cũ thôi, hội fan cuồng vẫn sẽ cày view nhiệt tình mà. Nhiều người cũng cho rằng có thể kênh của 1977 Vlog đã bị hack, bị report tuy nhiên tới thời điểm hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính thức nào về nguyên nhân bị "bay màu" toàn bộ các video của 1977 Vlog.

Mặc dù chưa biết có thể "hô biến" trở lại các video cũ không, nhưng chắc chắn với tình cảm mà các fan hâm mộ dành cho mình, ngay cả trong trường hợp xấu nhất, 1977 Vlog vẫn hoàn toàn có thể comeback ngoạn mục. Nhưng trước hết, có lẽ đội ngũ sản xuất cần phải tìm ra nguyên nhân thật sự khiến cho các video của mình bị bay màu đã, để tránh những vụ việc tương tự có thể xảy ra trong tương lai.

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

1977 Vlog,

1977,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...