Tán gẫu trên một chiếc quan tài, có bao nhiêu người dám vào quán cafe này?

Mino |

Không cần phải chờ đến cuối đời mới được ngồi lên quan tài, bạn có thể có được trải nghiệm độc nhất vô nhị này ngay khi còn sống trong quán cafe Coffin Break ở Philippines.

Lấy cảm hứng từ công việc kinh doanh dịch vụ tang lễ của gia đình để biến những cỗ quan tài "đáng sợ" thành vật dụng trong quán cà phê. Coffin Break được ra đời từ cách chơi chữ độc đáo của chủ tiệm, tạm dịch là ‘Nghỉ ngơi trong quan tài'. Cha đẻ của quán là anh Brylle Sy (27 tuổi) chia sẻ: “Chính ra, quán có tên là Caffeine Break (Giờ nghỉ để nạp caffeine). Song để tạo sự khác biệt, tôi đổi thành Coffin Break”.

Tụ điểm bán cafe này tại thành phố Bacolod, Philippines đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội vì cách thiết kế chỗ ngồi độc lạ có một không hai. Ở nhiều quốc gia khác, quán cà phê tử thần xuất hiện khá phổ biến như một không gian để khách hàng suy ngẫm về cuộc sống và cái chết. Tuy nhiên, quán của Brylle đơn thuần mang nhiều nghĩa đen hơn là triết học.

Tán gẫu trên một chiếc quan tài, có bao nhiêu người dám vào quán cafe này? - ảnh 1

Nói về làn gió mới trong làng kinh doanh đồ uống, Brylle nói: “Có nhiều quán cà phê trong thành phố nhưng thiết kế không gian của họ đều giống nhau. Xuất thân từ gia đình làm quan tài, tôi nhận ra mình có thể dùng chúng làm ghế ngồi. Vì vậy, tôi đã sáng chế ra một số mẫu quan tài đặc biệt”, anh hoàn toàn tự tin về sự độc đáo của quán mình.

Quán cà phê Coffin Break hiện có 2 chiếc quan tài cỡ lớn được thiết kế và bài trí như một chiếc ghế cỡ lớn dành cho 4 người ngồi, có thêm đệm lót êm ái. Brylle cũng cho biết một chiếc khác đang được chế tạo. Trong khi đó, một quan tài cỡ nhỏ được sử dụng làm hộp đựng tiền boa.

Tán gẫu trên một chiếc quan tài, có bao nhiêu người dám vào quán cafe này? - ảnh 2

Coffin Break tọa lạc đối diện một bệnh viện, còn một bên là cơ sở kinh doanh dịch vụ tang lễ của gia đình Brylle. Vài khách hàng đùa rằng quán cà phê nằm trên ranh giới giữa sự sống và cái chết. Trên thực tế, có một số khách hàng lên kế hoạch cho tang lễ ngay trong lúc dùng đồ uống tại quán cà phê.

Brylle cho biết ban đầu, không gian này dự định được xây dựng làm văn phòng của nhà tang lễ. Song vì diện tích quá lớn, anh đã mở quán cà phê cho khách hàng ngồi nghỉ, uống nước trong khi chờ đợi làm thủ tục, giấy tờ.

Tán gẫu trên một chiếc quan tài, có bao nhiêu người dám vào quán cafe này? - ảnh 3

Thực đơn của quán đa dạng, bao gồm nhiều loại thức ăn đến từ các nền ẩm thực khác nhau, từ bánh bao, hamburger, trà sữa cho tới bình 1 lít rượu địa phương.

Tuy nhiên, không phải ai cũng ưa chuộng không gian của Coffin Break. “Có những khách hàng cảm thấy sợ hãi, chủ yếu là các vị khách lớn tuổi”, Brylle chia sẻ. Anh cũng tiết lộ rằng một số bạn trẻ cũng lạnh toát người khi đối diện với cỗ quan tài và nghĩ đến cái chết.

“Khi tôi ngồi trên chiếc ghế chế từ cỗ quan tài, tôi đã suy nghĩ về cái chết. Thậm chí, tôi thử nằm xuống để xem mình sẽ như thế nào trong quan tài”, Cindy Ira Guanzon (21 tuổi), sinh viên ngành điều dưỡng chia sẻ về trải nghiệm.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI