Sư thầy Thái Lan từng dính phốt ấu dâm quay về nước để chứng minh mình vô tội

Tiểu Cát |

Mình cũng muốn đi tu.

- Nguồn VNExpress -

Cựu sư Wirapol nói rằng về Thái Lan để chứng minh cáo buộc mình lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên, lừa đảo là vô căn cứ.

Sư thầy Thái Lan từng dính phốt ấu dâm quay về nước để chứng minh mình vô tội - ảnh 1

Luật sư của Wirapol Sukphon, cựu sư bị Cục điều tra Đặc biệt Thái Lan (DSI) dẫn độ từ Mỹ về Bangkok đêm 19/7, tuyên bố thân chủ mình quyết định trở về nước để "chứng minh sự trong sạch của bản thân", theo CNN.

"Vụ của ông ấy đã được Tòa Hình sự thụ lý và ông ấy đang bị giam tại nhà tù Klong Prem", luật sư Phanu Sookwanli cho biết. "Chúng tôi sẽ bàn chuyện bảo lãnh sau".

Ông Phanu cho biết thân chủ "tin rằng ông ấy đủ năng lực chứng minh mình vô tội". "Mọi việc ông ấy từng làm đều là việc tử tế, giúp đỡ người khác trong hoàn cảnh khó khăn", Phanu nói.

Theo phát ngôn viên DSI Woranan Srilum, Wirapol đã bị khai trừ khỏi giáo hội Phật giáo Thái Lan. Wirapol vẫn mặc áo tràng màu vàng khi xuống sân bay nhưng trong những hình ảnh sau đó do DSI cung cấp, ông ta đã cởi bỏ áo cà sa, chỉ mặc áo phông trắng.

Sư thầy Thái Lan từng dính phốt ấu dâm quay về nước để chứng minh mình vô tội - ảnh 2

Wirapol mặc áo phông trắng, trả lời thẩm vấn của thanh tra DSI. Ảnh: DSI.

Wirapol sẽ bị tước bỏ thân phận tăng sĩ chính thức, khi ông ta thực hiện nghi lễ trước sự chứng kiến của một nhà sư cấp bậc cao hơn. Wirapol lấy tên tu hành là Luang Pu Nenkham, một nhà sư đáng kính sống cách đây vài thập niên. Ông ta bị cáo buộc đã vi phạm nghiêm trọng các quy định tu hành của Phật giáo.

Theo DSI, Wirapol sở hữu ít nhất 83 ôtô, hàng loạt đất đai, nhà cửa và chung cư cao cấp. Các nhà điều tra cho hay, ông ta đã lợi dụng lòng tin của nhiều Phật tử để mưu lợi bất chính.

Bê bối về Wirapol bị phanh phui vào năm 2013 sau khi một video đăng trên mạng cho thấy ông này đi nước ngoài bằng máy bay riêng, dùng túi xách hàng hiệu Louis Vuitton và mắt kính cao cấp.

http://vnexpress.net/tin-tuc-game/the-gioi/cuoc-song-do-day/cuu-su-an-choi-khet-tieng-thai-lan-ve-nuoc-de-chung-minh-vo-toi-3616482.html

>>> Được làm diễn viên quần chúng, tranh thủ dê luôn bạn diễn xinh đẹp

Bạn nên đọc:
Chụp ảnh tuyên truyền nạn ấu dâm nhưng nhận lại một rổ gạch vì quá...xấu
Càng ngày người xem càng cảm thấy ranh giới giữa nghệ thuật và sự dung tục quá mong manh khiến nhiều người làm nghệ thuật không phân định rõ ràng được.
Bố làm 'chuyện ấy' với con gái bị les để chứng minh 'quan hệ' với đàn ông sướng hơn
Sau khi biết con gái là les, người cha đã cưỡng bức cô để mong cô trở lại giới tính thật.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google