Streamer "rắn săn mồi" Hào Sữa tiếp tục phá vỡ kỷ lục người xem livestream

Mạc Danh |

Nổi tiếng nhờ tựa game “rắn săn mồi” slither.io và trở thành người đầu tiên khai mở ra mảnh đất màu mỡ này cho giới streamer tại Việt Nam, Hào Sữa tiếp tục tự phá vỡ kỷ lục số người xem của mình trước đây khi đạt mốc hơn 20.000 người xem cùng lúc trên sóng livestream với tựa game Evowars.io.

Nếu bạn chưa biết, Hào Sữa xuất thân ban đầu là một streamer cho tựa game Liên Quân Mobile nhưng vấp phải nhiều sự cạnh tranh khốc liệt. Trong một lần tình cờ, Hào Sữa đã “liều mình” thử sức với một tựa game vô cùng độc dị là slither.io, sở hữu phong cách chơi tương đối giống với trò Snake (rắn săn mồi) trên điện thoại di động Nokia từng làm mưa làm gió thế hệ 8x và 9x đời đầu.

Điều đó đã vô tình khiến chàng streamer trẻ tuổi này như "vớ phải một mỏ vàng" khổng lồ khi có lúc người xem ủng hộ cho anh chàng này lên tới hơn 15.000 người xem cùng lúc. Đây cũng là bước tiền đề để rất nhiều các thế hệ streamer khác biết đến và thử sức với tựa game này như: Kiều Thơ Mellow, Anh Đầu Hộp, Hảo Thỏ....

Streamer rắn săn mồi Hào Sữa tiếp tục phá vỡ kỷ lục người xem livestream - ảnh 1

Hào Sữa là người thành công đầu tiên với Slither.io ở Việt Nam

Trong khi những streamer khác còn đang mải đào mỏ vàng cũ mà anh chàng để lại thì Hào Sữa của chúng ta lại tìm kiếm tới một vùng đất mới là Evowars.io. Thoạt nhìn qua, tựa game này có phong cách chơi gần giống như slither.io, tuy nhiên khi xem kỹ thì cách chơi của tựa game này đã có biến đổi một chút.

Cụ thể là, với slither.io thì người chơi phải điều chỉnh con rắn của mình càng lớn càng tốt, tiêu diệt càng nhiều đối phương để có điểm số cao nhất thì đối với Evowars.io, người chơi lại có nhiệm vụ phải điều khiển nhân vật của mình một cách khéo léo cũng như phải thật sự thông minh để có thể tiêu diệt được kẻ địch nhằm thăng cấp nhân vật. Cấp độ nhân vật càng cao thì vũ khí của bạn càng lớn và nguy hiểm, thậm chí bạn có thể lật đổ được cả một gã khổng lồ nếu có chiến thuật hợp lý.

Có lẽ, chính vì sự mới lạ kết hợp với cách chơi thông minh cùng phong cách nói chuyện tưng tửng nhưng cũng hết sức dễ thương của Hào Sữa đã khiến anh một lần nữa chinh phục được khán giả theo dõi livestream của mình.

Streamer rắn săn mồi Hào Sữa tiếp tục phá vỡ kỷ lục người xem livestream - ảnh 2

Hào Sữa tự lật đổ kỷ lục của mình khi chuyển sang khám phá tựa game Evowars.io

Thật vậy, vào chiều ngày hôm nay (10/2/2020), chàng streamer Hào Sữa đã tự lật đổ kỷ lục người xem livestream của mình trước đây với tựa game Evowars.io khi đạt được hơn 20.000 người xem trực tiếp. Trong khi đó đối với tựa game Slither.io anh chàng chỉ đạt được con số kỷ lục là hơn 15.000 người xem cùng lúc.

Với lần phá vỡ kỷ lục của chính mình lần này, Hào Sữa xứng đáng được gọi là ông Vua khai phá của những tựa game độc lạ. Nếu bạn quan tâm và muốn theo dõi stream của anh chàng Hào Sữa này có thể truy cập tại: http://fb.gg/haosua.lvgmh

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...