Shock: Bà lão 82 tuổi ban ngày làm đầu bếp, tối lên bar làm DJ

Tiểu Cát |

Nhờ có niềm đam mê bất tận với âm nhạc mà cụ bà đã không quản tuổi già, vẫn "lên sàn" đều đều để giúp mọi người có những bản mix thật hay.

Người ta vẫn nói " đam mê không phân biệt tuổi tác", dù ở độ tuổi nào bạn cũng có thể là thiên tài đối với lĩnh vực mình am hiểu. Nghe có vẻ hơi vô lí nhưng điều đó vẫn luôn đúng với rất nhiều trường hợp. Như câu chuyện của cụ bà người Nhật dưới đây.

Bà lão 82 tuổi có tên Sumiko Iwamuro hiện đang điều hành một nhà hàng Trung Quốc cùng với anh trai mình. Nhà hàng này đã có tuổi đời lên tới 60, gần bằng với tuổi của bà. Sau rất nhiều năm làm đầu bếp, Sumiko nhận ra mình thực sự đam mê việc mix nhạc. Chính vì vậy, bà đã theo học bộ môn DJ trong khoảng 1 năm dẫu cho bản thân đang ở tuổi 70.

Shock: Bà lão 82 tuổi ban ngày làm đầu bếp, tối lên bar làm DJ - ảnh 1

Bà yêu thích việc thêm thắt nhiều loại nhạc vào với nhau, sáng tạo các giai điệu mới và điều quan trọng hơn cả là khán giả của bà có thể "get high". Hiện tại, bà vẫn vừa làm công việc tại nhà hàng của mình, vừa chơi nhạc cho một số quán bar ở khu "đèn đỏ" đều đặn hàng tháng. Ở độ tuổi này, phát hiện ra những niềm đam mê mới quả là thú vị phải không?

>>> Đến thăm thiên đường nhân gian, nơi game thủ có đi mà không muốn về

Bạn nên đọc:
Nếu đại dịch zombie đến, trốn ở đâu là an toàn nhất?
Mới đây, một nhóm sinh viên của đại học Cornell, Mỹ đã thực hiện một dự án nghiên cứu liên quan đến những đại dịch thế kỷ.
Hết thời, yakuza Nhật phải đi trộm đồ ăn để sống qua ngày
2 thành viên băng đảng tội phạm có tổ chức bị bắt giữ vì cáo buộc tội ăn trộm thực phẩm tại một khu chợ ở Nagoya, AFP dẫn lời cảnh sát Nhật Bản hôm...

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google