Sau Lan Cave, My Sói nhận cái kết bi thảm trong tập cuối của phim Quỳnh Búp Bê

Nam hiền nhân |

Sau Lan cave, My sói là nhân vật tiếp theo khán giả muốn “chống mắt lên” xem cái kết mà cô phải nhận.

Hiện tại, Quỳnh búp bê đang đi đến những diễn biến cuối cùng. Càng về cuối phim, khán giả càng tò mò muốn biết cái kết của ba nhân vật: Quỳnh (Phương Oanh), Lan (Thanh Hương) và My (Thu Quỳnh).

Trước đó, nhà biên kịch của Quỳnh búp bê là BTV Kim Ngân đã từng tiết lộ rằng cái kết của những cô gái làng chơi trong phim sẽ không có hậu. Những hình ảnh về cái kết thương tâm của nhân vật Lan cũng bị rò rỉ ra bên ngoài. Qua những hình ảnh đó, khán giả thấy rằng cô đã hóa điên, bị nhốt trong buồng kín và phải gặm hoa cúc qua ngày.

Sau Lan Cave, My Sói nhận cái kết bi thảm trong tập cuối của phim Quỳnh Búp Bê - ảnh 1

Theo dõi những chiêu trò thâm độc với mục đích trả thù như thuê xã hội đen theo dõi, đe dọa, trao thưởng cho kẻ dám cưỡng hiếp và rạch mặt Quỳnh, My sói là nhân vật tiếp theo khiến khán giả tò mò về “quả báo” mà cô phải nhận.

Sau Lan Cave, My Sói nhận cái kết bi thảm trong tập cuối của phim Quỳnh Búp Bê - ảnh 2

Có lẽ mong muốn sớm được nhìn thấy quả báo mà My sói phải nhận của khán giả sẽ nhanh chóng đến. Tối qua (8/11), trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh My sói bị đánh gục, nằm sõng soài dưới sàn nhà, đồ đạc ngổn ngang mà không có ai ở bên. Nhiều người đồn rằng My sói sẽ chết sau trận đòn dã man.

Hiện tại, phía NSX phim vẫn chưa xác nhận thông tin này.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...