Sau hàng loạt tai tiếng, D.N đã bị đá khỏi VSPG, admin cũ lên nắm quyền điều hành

Tiểu Cát |

Với những ảnh hưởng xấu mà D.N gây ra cho group mình đang quản lý, anh ta không còn xứng đáng với vị trí hiện tại nữa. Cuộc thanh trừng đã diễn ra.

Thời gian vừa qua, admin D.N của VSPG đã làm khá nhiều chuyện ảnh hưởng đến danh tiếng của group. Đầu tiên là về việc anh ta có thái độ không phù hợp với admin page khác. Mặc dù đây chỉ là chuyện cá nhân, nhưng sau khi anh ta đưa sự việc ra trước các thành viên VSPG và tìm kiếm sự ủng hộ thì lại nhận được kết quả ngược lại: nhiều anh em sẵn sàng out group hoặc cố tình bị block chỉ vì không chịu được sự ngạo mạn của D.N. Lần thứ hai, một thành viên cũ của VSPG đã tố cáo D.N về việc gạ tình mình trong quá trình còn tham gia trong group. Cả hai lần này, nhiều người đã có cái nhìn không tốt về mục đích hoạt động cũng như những thành viên của ban quản trị.

Sau hàng loạt tai tiếng, D.N đã bị đá khỏi VSPG, admin cũ lên nắm quyền điều hành - ảnh 1

Đến khi tình hình có vẻ căng thẳng, B.M - admin cũ của VSPG giờ đã lấy lại được quyền quản trị và thẳng tay kích D.N ra vì lí do anh ta không thực hiện đúng những gì mình hứa hẹn. Đồng thời, B.M cũng đăng tải một đoạn thông báo trong group để mọi người cũng biết định hướng mới:

"Tất cả mọi việc do D kiểm soát. Bên mình phải tìm cách để lấy lại được group. Do D đã chiếm lòng tin của mình mà không làm như lời D đã hứa hẹn. Sau đó bỏ mình khỏi ban quản trị, mình không làm được gì cả. Sau mấy ngày thì mình mới lấy lại được..."

Sau hàng loạt tai tiếng, D.N đã bị đá khỏi VSPG, admin cũ lên nắm quyền điều hành - ảnh 2

Đa số các thành viên đều tỏ ra vui mừng với màn quay trở lại này. Họ cũng yên tâm hơn khi D.N không còn hoạt động trong VSPG nữa bởi nếu cứ tiếp tục, chắc chắn các thành viên sẽ chán nản và tự động rút lui hết thôi. Ai mà chẳng mong muốn mình hoạt động trong một nhóm lành mạnh và có mục đích tốt!

*Tên group đã được thay đổi

>>> Vừa dính phốt sống ảo, admin group khoe thân lớn nhất Việt Nam lại dính nghi án gạ tình thành viên

Bạn nên đọc:
Admin group khoe thân lớn nhất Việt Nam bị bóc phốt sống ảo, ăn nói không biết điều
Mới đây, admin của group khoe thân 18+ bị tố đòi dùng 20 tỉ để mua lại page của người khác.
Thanh niên cứng của năm, tuyên bố rời khỏi group 18+ khoe thân lớn nhất Việt Nam
Những chia sẻ của chàng trai này nhận được rất nhiều lời đồng tình của các thành viên.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

gạ tình Facebook,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google