Sau clip nóng với bạn trai, Trâm Anh lại bị bạn thân tố quỵt tiền

Nam hiền nhân |

Hai người chị em thân thiết với hotgirl Trâm Anh bất ngờ lên tiếng tố cáo cô nàng ăn cháo đá bát, quỵt tiền, cặp chung bồ với bạn?

Đã hơn 3 tháng kể từ thời điểm bị nghi là nữ chính trong loạt clip nóng, trang cá nhân của Trâm Anh vẫn "im hơi lặng tiếng" để tránh bão dư luận.

Sau clip nóng với bạn trai, Trâm Anh lại bị bạn thân tố quỵt tiền - ảnh 1

Nhưng trong thời gian gần đây, cô nàng đã chính thức đăng tải hình ảnh trở lại, dường như cô đang mong muốn quay trở lại showbiz. Cô nàng tự làm mới hình ảnh trên facebook bằng cách thay đổi ảnh bìa, ảnh đại diện và có những chia sẻ đầy ẩn ý.

Thế nhưng, đã nửa tháng trôi qua, trong khi chưa thấy hotgirl Trâm Anh có bất cứ hoạt động nào nổi bật, thì cô lại tiếp tục dính vào lùm xùm quỵt tiền, ăn cháo đá bát.

Sau clip nóng với bạn trai, Trâm Anh lại bị bạn thân tố quỵt tiền - ảnh 2

Cụ thể, 2 người chị em thân thiết của Trâm Anh có tên T.A và M.A đầy tức giận tố cáo cô trên mạng xã hội. Không chỉ thế, họ còn thẳng thừng vạch trần cô nàng hotgirl đi khách, "chơi" chung bồ bạn.


Hiện tại, sự thật vẫn đang là dấu hỏi lớn dành cho cộng đồng mạng, Trâm Anh vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về vụ việc trên.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...