Sao Ngoại hạng Anh bóc bánh quịt tiền, hành hung gái bán hoa

Hấp Hối |

The Sun đưa tin, một ngôi sao ở giải Ngoại hạng Anh đã trả 2.000 bảng để cùng thác loạn với 4 gái gọi ở khách sạn.

Theo Trí Thức Trẻ

>>>Bắt quả tang gã trai định giở trò bậy bạ với con gái bạn thân bị tai nạn giao thông

Isaac Success, tiền đạo 21 tuổi của Watford là nhân vật đang gây nhiều sự chú ý ở Anh. Chân sút trẻ này đã thuê 4 gái gọi, trả mỗi cô đào 500 bảng để cùng chơi trò tập thể ở khách sạn.

Nhưng một mình Success đã "nốc" tới hai chai Bailey, loại rượu mạnh nên sớm bất tỉnh, không thể "làm ăn" gì. Tức vì mất tiền mà không đạt được mục đích, Success đòi lại 2.000 bảng vì cho rằng những cô gái làng chơi kia không biết cách chiều chuộng khách hàng.

Sao Ngoại hạng Anh bóc bánh quịt tiền, hành hung gái bán hoa - ảnh 1

Alexis Domerge, một trong bốn cô gái thuật lại: "Cậu ta khoe khoang với tôi về sự giàu có của mình, sẵn sàng chi cả tháng lương trung bình của người lao động để đập phá tới bến trong đêm".

Domerge tiếp lời: "Quả là tồi tệ. Chúng tôi nhận tiền qua giao dịch ngân hàng trực tuyến và đã làm theo mọi yêu cầu của thằng nhóc ấy. Success bảo bọn tôi khỏa thân, dặn tôi cởi quần cho cậu ấy và bạn biết là ba người còn lại đã làm những gì rồi đó".

Michaela, một ả đào khác tiết lộ, cả 4 người đã mát-xa, đấm bóp cho Success trong suốt 1,5 tiếng đồng hồ. "Công nhận là body của tay này đẹp thật", Michaela nhận xét.

Tuy nhiên, cả Domerge và Michaela cùng quan điểm, Success không hề tập trung vào "cuộc chơi" mà chỉ chăm chú vào chai rượu. "Có thể là vì cậu ấy còn trẻ nên ngượng, nhưng bọn tôi thật sự cụt hứng khi Success chẳng làm ăn được gì", Domerge khai báo với cảnh sát.

Sao Ngoại hạng Anh bóc bánh quịt tiền, hành hung gái bán hoa - ảnh 2

Chính vì vậy, những cô gái này bắt đầu thấy mệt mỏi và chán nản. Họ chỉ nằm trên giường và chẳng làm gì cả. Trong suốt 90 phút. Cuối cùng, Domerge quyết định nói với Success rằng thời gian thỏa thuận đã hết và cô không thể cho anh ta thêm chút thời gian nào. Đó là lúc mọi chuyện trở nên tồi tệ.

Success dùng tới sức mạnh để răn đe những cô gái làng chơi. Một cô bị chảy máu mặt, một cô bị bầm dập cánh tay, một cô bị hỏng phần đế của chiếc giày giá 600 bảng hiệu Loubotin.

Những tiếng hét thất thanh vang lên, buộc quản lý khách sạn Sopwell House gọi điện cậy nhờ cảnh sát khu vực Hertfordshire. Sau đó, Success bị bắt ở sảnh khách sạn.

Success, 21 tuổi, chuyển tới Watford từ Granada với giá 12,5 triệu bảng hồi tháng 7 năm ngoái và là hợp đồng đắt giá nhất lịch sử của CLB này. Nhưng sau 19 trận, Success mới 1 lần nổ súng.

Xem thêm: http://kenh14.vn/sao-ngoai-hang-anh-nhap-kho-vi-an-quyt-tien-danh-dap-gai-ban-hoa-20171008190150523.chnSao Ngoại hạng Anh ăn quỵt tiền, đánh đập gái bán hoa

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google