Rộ nghi vấn lộ clip nóng của Hari Won và Trấn Thành trong rạp chiếu phim

dan |

Vài ngày trước đây cư dân mạng đồn thổi scandal HariwonTrấn Thành chơi trội thuê hẳn một phòng chiếu phim để "mây mưa" với nhau thì hôm nay một đoạn clip được phát tán tràn lan được cho là ghi lại đoạn ân ái đó.

Rộ nghi vấn lộ clip nóng của Hari Won và Trấn Thành trong rạp chiếu phim - ảnh 1

Lộ nghi án Clip sex Trấn Thành và Hariwon

Chỉ cách đây vài ngày, một vụ lùm xùm về việc nhân viên rạp chiếu phim phát hiện ra Trấn Thành Hariwon có những hành vi không phù hợp với thuần phong mỹ tục ngay tại nơi công cộng như rạp chiếu phim. Câu chuyện vẫn chưa có thông tin xác thực từ cả hai phía, tuy nhiên cư dân mạng vẫn truyền tay nhau những câu chuyện nửa thực nửa hư.

Sự kiện chưa chìm xuống thì ngay ngày hôm qua, một đoạn clip được cho là đã ghi lại chính xác cảnh "ân ái" của Hariwon cùng Trấn Thành ngay trong rạp chiếu phim đã được phát tán tràn lan trên mạng. Và cộng đồng mạng xã hội Việt cũng tìm ra nhiều điểm tương đồng giữa người trong đoạn clip cùng 2 nhân vật nói trên.

Rộ nghi vấn lộ clip nóng của Hari Won và Trấn Thành trong rạp chiếu phim - ảnh 2

Nhân vật nữ trong đoạn clip có nhiều nét rất giống với Hariwon.

Rộ nghi vấn lộ clip nóng của Hari Won và Trấn Thành trong rạp chiếu phim - ảnh 3

Cặp nhẫn được cho là giống với chiếc nhẫn mà Hariwon thường đeo.

Rộ nghi vấn lộ clip nóng của Hari Won và Trấn Thành trong rạp chiếu phim - ảnh 4

Thậm chí bộ móng tay Hariwon mới làm cư dân mạng cũng cho là có sự tương đồng với nhân vật nữ trong đoạn clip.

Do đoạn clip khá mờ nên rất khó để có thể xác nhận một cách chính xác nhân vật trong đoạn clip liệu có phải là Hariwon cùng với Trấn Thành hay không. Điều này làm nảy sinh khá nhiều ý kiến trái chiều, tuy nhiên có vẻ như cộng đồng mạng rất hứng thú với những scandal. Đặc biệt là những câu chuyện đời tư của cặp đôi tai tiếng trong làng Showbiz này nên đa số ý kiến đều cho rằng đây đúng là cảnh "mây mưa" giữa Trấn Thành Hariwon.

Rộ nghi vấn lộ clip nóng của Hari Won và Trấn Thành trong rạp chiếu phim - ảnh 5

Rộ nghi vấn lộ clip nóng của Hari Won và Trấn Thành trong rạp chiếu phim - ảnh 6

Được biết, đại diện truyền thông của nam danh hài và Hari Won khẳng định tin đồn về clip sex của họ chỉ là trò bôi xấu hình ảnh.

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI