Quỳnh Kool hoảng loạn khi đóng cảnh bị cưỡng hiếp trong ‘Quỳnh búp bê’

Hấp Hối |

“Tôi phải nuôi tâm lý lo sợ, hoảng loạn khi đóng cảnh bị cưỡng hiếp trong phim. Đó thực sự là phân đoạn rất kinh khủng”, nữ diễn viên đóng vai Đào trong “Quỳnh búp bê” chia sẻ.

Đào (Quỳnh Kool đóng) đang là một trong những nhân vật nhận được nhiều phản hồi nhất trong phim Quỳnh búp bê. Trên mạng xã hội, cộng đồng mạng dành không ít lời chỉ trích Đào. Cách cư xử của Đào với chị gái - Lan (Thanh Hương) - khiến không ít người phẫn nộ.

Quỳnh Kool hoảng loạn khi đóng cảnh bị cưỡng hiếp trong ‘Quỳnh búp bê’ - ảnh 1

"Tôi bị nhiều khán giả xúc phạm nặng nề"

Chia sẻ về những ý kiến trái chiều của khán giả, Quỳnh Kool cho biết không chỉ trên fanpage của phim hay mạng xã hội nói chung, trang cá nhân và điện thoại của cô cũng nhận được nhiều bình luận, tin nhắn với nội dung xúc phạm, từ ngữ rất nặng nề.

“Lúc đầu tôi cũng thấy rất buồn nhưng rồi hiểu ra rằng việc làm cho khán giả ghét cũng là thành công của mình. Từ khi nhận kịch bản, tôi đã xác định tư tưởng rằng chắc chắn khán giả sẽ ghét mình. Bản thân tôi cũng rất ghét Đào. Trong khi chị Lan đã quá đau khổ, Đào chỉ biết trách cứ mà không nhìn toàn diện vấn đề”, nữ diễn viên cho hay.

Tuy vậy, Quỳnh Kool nhấn mạnh: “Tôi hiểu được những suy nghĩ non nớt của nhân vật. Cô ấy thần tượng chị mình bao nhiêu thì khi biết sự thật, cô ấy lại thất vọng bấy nhiêu. Vì cảm giác đó nên cô ấy ghét chị mình cũng là điều đương nhiên”.

Quỳnh Kool tâm sự cô cảm thấy may mắn khi được chọn vào vai Đào. Là một diễn viên trẻ, cô được đạo diễn Mai Hồng Phong giúp đỡ, chỉ bảo, hướng dẫn tận tình về diễn xuất.

Quỳnh bảo cô thường phải tập trước, quay đi quay lại nhiều lần thì đạo diễn mới đồng ý. Đến khi off đoàn làm phim, đạo diễn Mai Hồng Phong động viên cô rất nhiều khi thấy nhân vật Đào bị xúc phạm.

Về cảnh quay khó nhất trong Quỳnh búp bê, Quỳnh Kool tiết lộ nhân vật của cô sẽ bị cưỡng hiếp.

“Đó là phân đoạn khó nhất. Khi kết hợp với diễn viên nam, tôi rất sợ bị hở, lộ những phần nhạy cảm. Kể cả có đồ bảo hộ, tôi vẫn thấy lo lắng vì các động tác khi diễn thật không thể chỉn chu theo đúng những gì mình tính toán lúc tập”, nữ diễn viên tiết lộ.

Quỳnh Kool hoảng loạn khi đóng cảnh bị cưỡng hiếp trong ‘Quỳnh búp bê’ - ảnh 2

Theo chia sẻ của Quỳnh Kool, phân đoạn đó Đào còn bị tát một cái khi giằng co với tên cưỡng hiếp mình. Bạn diễn ban đầu thương nên không dám tát thật, chỉ đánh vào gối. Tuy nhiên, hình ảnh đó khi lên phim trông rất giả và bị đạo diễn mắng.

“Đạo diễn Mai Hồng Phong nói: Tại sao lại đánh giả, đánh thật lên xem nào. Chưa kịp thỏa thuận với nhau, bạn diễn đã tát bốp vào đầu và mặt tôi. Tất cả đều thật hết. Tôi đau đến ứa nước mắt nhưng vẫn phải diễn tiếp cho tròn cảnh để không phải làm đi làm lại nhiều lần”, “Đào” tâm sự.

“Cảnh bị cưỡng hiếp khiến tôi rất mệt vì vừa đau vừa phải giằng co liên tục. Đầu tôi sau đó nổi một cục u to tướng. Mất đến hai tuần, tôi mới hết và trong suốt khoảng thời gian đó, tôi phải nằm nghiêng chứ không thể nằm thẳng”, nữ diễn viên nói thêm.

Quỳnh Kool cho biết dù đã tham gia một vài phim nhưng cảnh cưỡng hiếp vẫn khiến cô nặng nề tâm lý, khi phải nuôi sự lo sợ, hoảng loạn cho đúng với cảm xúc của nhân vật.

“Tôi phải nuôi tâm lý rất lâu vì cảnh đó làm đi làm lại rất nhiều lần. Đối với tôi, cảnh đó rất khó, rất kinh khủng”, “Đào” nhấn mạnh.

THEO ZINGVN

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI