Loading...

Quỳnh Kool chụp hình khỏa thân khiến bố mẹ phát hoảng

Hấp Hối |

Trong tập 6 của “Mẹ Ơi, Bố Đâu Rồi”, Ly lại khiến cả gia đình ông Mạnh ngã ngửa khi gửi ảnh khỏa thân đi dự thi người mẫu.

Ở tập 5 bộ phim Mẹ Ơi, Bố Đâu Rồi?, cô con gái thứ 2 – Ly (Quỳnh Kool) đã khiến cho ông Mạnh (Hoàng Sơn) và bà Vân (Lê Khanh) phải lo lắng thay cho tình hình học tập của mình. Nhất là khi Ly thiếu kiến thức trầm trọng về nữ quyền. Nhưng ngay sau đó, Ly đã hoàn thành bài tập một cách xuất sắc bằng khả năng của chính mình. Hơn nữa, bài luận đó còn khiến cho bố mẹ cô mắt đỏ hoe khi đọc được những dòng Ly viết về chị gái của mình.

Quỳnh Kool chụp hình khỏa thân khiến bố mẹ phát hoảng - ảnh 1

Ông Mạnh và bà Vân suy tính để giải quyết đam mê nhất thời của Ly

Hoàn thành xong bài tập, đến tập này, Ly lại tiếp tục làm cho cả gia đình đau đầu vì cô muốn tham gia cuộc thi "Người mẫu hot Vteen". Ban đầu, cả ông Mạnh và bà Vân đều nhất quyết phản đối và khuyên bảo cô con gái nên chú tâm vào việc học hành. Thế nhưng, với sự thuyết phục năn nỉ của Ly, ông bà đã phải xiêu lòng. Trước đó, ông Mạnh còn bàn bạc với bà Vân rằng Ly chỉ cao hơn 1m6 rồi sẽ bị loại ngay khỏi vòng gửi xe nên vẫn yên tâm cho con gái đi thi. Nếu trong trường hợp xấu nhất, Ly trúng tuyển, bà Vân sẽ đóng vai ác ngăn cản Ly, còn ông Mạnh sẽ đóng vai một ông bố hiền lành đứng ra khuyên can.

Quỳnh Kool chụp hình khỏa thân khiến bố mẹ phát hoảng - ảnh 2

Ly lên kế hoạch cho cuộc thi người mẫu sắp tới

Để chuẩn bị cho cuộc thi sắp tới, Ly quyết định không ăn tinh bột. Bởi cô nghĩ rằng mình sắp trở thành siêu mẫu nổi tiếng nên phải giữ dáng cẩn thận. Ngoài ra, cô còn phong cho cô em út Dương (Lê Na) làm người tư vấn trang phục còn Mai (Diễm Hằng) làm phó nháy cho riêng mình. Khi được hỏi tới về phong cách chụp hình, cô con gái thứ 2 tự tin nói về bộ ảnh của mình sẽ thể hiện được 5 khía cạnh tính cách của Ly: kiểu sexy, kiểu super sexy, kiểu sexy bên trái, kiểu sexy bên phải và cuối cùng là sexy nghiêng.

Không những thế, lúc Dương giúp Ly lựa chọn trang phục kín đáo hơn để chụp hình, cô không ngần ngại bảo rằng Dương chỉ đóng nhiệm vụ nhặt quần áo, còn việc lựa chọn sẽ do cô làm chủ. Trước thái độ đó, chị Mai nói với Ly: "Em quá chanh sả rồi đó. Em chỉ là 1 trong 10.000 thí sinh tham gia mà thôi". Nói xong, cả hai chị em ngoảnh mặt đi và không thèm đoái hoài gì đến Ly nữa. "Cũng được thôi cô đơn là cái giá của sự nổi tiếng", Ly ngậm ngùi nói và tiếp tục công việc chụp hình.

Quỳnh Kool chụp hình khỏa thân khiến bố mẹ phát hoảng - ảnh 3

Ly phát điên vì môi trường làm việc quá chèn ép

Ngày hôm sau, Ly khoe thành quả của mình với cả nhà. Ông Mạnh cũng xem thử hình của con gái thì bất ngờ thốt lên: "Ly. Con làm cái quái gì thế?". Cũng đúng thôi, chẳng có bố mẹ nào chịu đựng được việc con gái của mình khỏa thân để chụp hình rồi gửi cho người khác xem cả. Ông Mạnh không chịu đựng được cách tạo ấn tượng của Ly và nói: "Ấn tượng thế nào mà kiểu này à? Thời trang phải liên quan đến quần áo chứ! Trời ơi chọc đui mắt tôi cho rồi...".

Không khuyên nhủ được cô con gái, ông Mạnh định xóa hình trong thẻ nhớ máy ảnh thì Ly lại bảo đã gửi hình cho Hoàng – người yêu của cô. Ngay lập tức, ông Mạnh chạy hớt hải đến nhà Hoàng và nhờ mẹ anh chàng cho mượn điện thoại của cậu con trai để xóa hình ảnh nhạy cảm. Chưa hiểu rõ đầu đuôi thế nào, mẹ Hoàng đã vội kết luận với bố Ly là từ trước đến nay, bà luôn phản đối việc Ly quen biết con trai bà. Bởi trong khi Ly suốt ngày trang điểm lòe loẹt thì Hoàng lại nề nếp, đàng hoàng, có ăn có học. Bây giờ lại xảy ra cơ sự này thì bà lại càng không thích. Nghe những lời chê bai của người khác về con gái mình, ông Mạnh liền chửi lại mẹ Hoàng và tức giận đi về.

Quỳnh Kool chụp hình khỏa thân khiến bố mẹ phát hoảng - ảnh 4
Theo Kenh14
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...