Quyết tâm đóng phim, gái Nhật chia tay người yêu, từ mặt gia đình

Cô gái bóc phốt |

Rika Hoshimi mới đây đã chia sẻ và tâm sự về cuộc đời của cô với các fan hâm mộ.

Rika Hoshimi sinh năm 1990, là 1 trong những cái tên kỳ cựu tham gia vào ngành giải trí từ năm 2005 vơi tư cách 1 người mẫu thần tượng. Sau 6 năm hoạt động, cô bất ngờ chuyển sang làm diễn viên phim người lớn từ 2011 khi gia nhập studio Muteki. Về sau, cô chuyển qua hoạt động với IdeaPocket và Million trước khi tuyên bố giải nghệ vào cuối năm 2016.

Quyết tâm đóng phim, gái Nhật chia tay người yêu, từ mặt gia đình - ảnh 1

Vào giữa năm 2019, Rika Hoshimi trở lại hoạt động trong ngành giải trí, nhưng cô không còn đóng phim 18+ nữa. Hiện tại, Rika chủ yếu hoạt động như 1 người mẫu, cũng như thường xuyên xuất hiện trên Youtube và rất thường xuyên giao lưu với người hâm mộ.

Mới đây nhất, Rika Hoshimi đã tâm sự và chia sẻ với người hâm mộ của mình về lý do cô gia nhập ngành giải trí cũng như việc tham gia vào thế giới AV. Theo Rika chia sẻ, khi làm người mẫu ảnh vào năm 15 tuổi, cô nàng rất thích thú với việc này. Dù vậy, thế giới người mẫu khá khắc nghiệt và có sự đào thải rất nhanh, đồng thời cô nàng cũng không có khoảng thời gian dành cho riêng mình vì quá bận rộn.

Quyết tâm đóng phim, gái Nhật chia tay người yêu, từ mặt gia đình - ảnh 2

Sau 3 năm thì cô nàng đã quá chán ngán và mệt mỏi, do đó đưa ra quyết định dừng hoạt động trong ngành người mẫu. Tới lúc này, Rika chọn theo đuổi sự nghiệp học vấn và theo học ngành quan hệ công chúng. Cô chuyển về làm việc tại khách sạn và tại đây cô đã nhận được lời mới chuyển sang đóng AV sau đó.

Ban đầu, Rika Hoshimi cảm thấy rất sợ hãi và không thích những tay cò mồi. Cô cảm thấy những người đó rất đáng sợ và quyết định từ chối, dù cho các tay cò liên tục đeo bám cô. Đồng thời, Rika cũng không muốn gây nên xung đột trong gia đình cô nếu cô nàng lựa chọn gia nhập ngành AV.

Dù vậy, Rika đổi ý sau đó. Cô cảm thấy mình không đủ giỏi để theo đuổi ngành nghề mình đang học, và cảm thấy tương lai không thấy đâu. Sau khi suy nghĩ, cô quyết định từ bỏ và chuyển "số phận cuộc đời mình" qua những tay cò quyết định.

Quyết tâm đóng phim, gái Nhật chia tay người yêu, từ mặt gia đình - ảnh 3

Thậm chí, Rika Hoshimi còn "chơi tận" đến mức quyết định cắt luôn quan hệ với gia đình, xóa hết số điện thoại của bạn bè và họ hàng của cô. Thậm chí, đến người bạn trai sau khi biết tin này cũng gọi quyết định của cô là điên rồ, và 2 người chia tay chỉ sau 3 tháng sau đó.

Dù vậy, Rika Hoshimi tỏ ra không hối hận về quyết định này. Về sau, cô nàng cũng đã trở thành 1 trong những người thành công nhất trong ngành công nghiệp 18+ và làm hòa trở lại với gia đình. Hiện tại, cô cũng không còn phải lo nghĩ về cuộc sống, và làm việc trong ngành công nghiệp giải trí theo những gì mình thích.

theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI