Quỳ với lý do chia tay củ chuối nhất mọi thời đại: Yêu nhau 8 năm mà không cho "sờ ti"

JuggerNaut |

Có hàng vạn lý do để chia tay, nhưng chia tay chỉ vì người yêu không cho "sờ ti" khi đã bên nhau được 8 năm thì thật sự "lãng xẹt".

>>>

Câu chuyện "chia tay vì không cho sờ ti" hiện vẫn đang gây bão trong cộng đồng NEU Confessions. Tuy nhiên, trái với lầm tưởng của nhiều người, đối tượng bị "sờ ti" ở đây lại là chàng trai chứ không phải cô gái.

Quỳ với lý do chia tay củ chuối nhất mọi thời đại: Yêu nhau 8 năm mà không cho sờ ti - ảnh 1

Mở đầu câu chuyện là giới thiệu chuyện tình của đôi trẻ, 2 người đã yêu nhau 8 năm, chuẩn bị cưới và xác định góp gạo thổi cơm chung.

"Mình là girl, mình và người yêu mình yêu nhau tới nay cũng cộng trừ gần 8 năm. Hai đứa đều nghĩ, chắc chắn sẽ có 1 happy ending. Vì mình chưa muốn lấy chồng sớm, nhưng vì 2 đứa yêu nhau cũng lâu rồi, công việc cũng tạm ổn, 2 bên gia đình đều kêu cuối năm cưới, nên 2 đứa qdinh góp gạo thổi cơm chung."

Câu chuyện bắt đầu:

"Tính cách của mình thiên về tình cảm nhiều hơn, nên khi ngủ mình thích sờ ti, gác tay, gác chân, được người yêu ôm ngủ ...thật sự cảm giác ấy rất ấm áp, cảm giác được che chở, yên bình và an tâm. Nhưng người yêu mình thì rất không thích, thậm chí khó chịu và cáu gắt khi mình gác chân, ôm và sờ ti. Cuộc chiến này rất dai dẳng và căng thẳng. Có hôm mình lì, ny mình k thích nhưng m vẫn gác và sờ ti, thế là bị đẩy 1 cái thật mạnh kèm theo ánh mắt hình viên đạn và bonus thêm mấy câu mắng chửi. Thật sự cảm giác lúc đó cực kỳ tủi thân, những lúc như thế mình đều quay lưng đi và khóc.

Mặc dù bình thường mình cũng không gác được lâu, vì mình không nằm nghiêng 1 bên đc lâu, ngủ say cũng chẳng sờ ti nữa, nhưng hôm nào không ôm ngủ mình ngủ không được ngon giấc.

Thực ra mình cũng có đòi hỏi ny mình gì nhiêù đâu, cả ngày 2 đứa đều bận rộn đi làm, nhắn đc vài ba câu, mong tối về gặp thì người yêu mình bận làm việc trên máy tính, tới giờ đi ngủ mình muốn nói chuyện 1 chút, thì kêu là buồn ngủ, mình muốn tình cảm 1 chút thì bị đẩy ra, có hôm mình chủ động hôn 1 chút cũng bị đẩy ra, rồi kêu là bây giờ a không có cảm xúc.

Rất rất nhiều lần như thế, mọi chuyện lặp đi lặp lại trong tgian dài, cảm xúc của mình dần mất đi, thay vào đó là giận hờn và trách móc kèm theo sự vô tâm của người yêu mình.Biết giận, nhưng kệ.

Đỉnh điểm gần đây nhất, 2 đứa nằm xoay đầu ngược nhau cả tuần, ny mình cứ tối đến là ngủ say sưa, không bận tâm thế sự. Ngày này qua ngày khác như vậy, mình khóc cũng nhiều, mất ngủ cũng nhiều, thấy ny mình ngủ ngon càng thấy tủi.

Rồi hôm nay mình kêu chia tay, vì mình nghĩ, bây giờ yêu đã vậy, sau này lấy về sẽ thế nào, có ck hờ hững cũng như không thôi. Người yêu mình bảo cả thế giới này chỉ mỗi mình thích sờ ti con trai, mình cãi rằng trên thế giới này có hàng nghìn đứa con gái giống như em. Nhưng ông ấy không tin, nghĩ mỗi 1 mình mình như thế và nghĩ mình biến thái...

Mình nói chia tay, và ny mình nói tách nhau ra 1 thời gian cũng tốt...Hai đứa mình đã từng mất nhau 1 lần rồi, lần này đi chắc sẽ không bao giờ quay lại vết xe đổ lần thứ 2."

Tóm gọn lại là cô gái có sở thích "sờ ti" bạn trai khi ngủ nhưng thanh niên kia không cho, quyết giữ cho đêm tân tân hôn, còn nói bạn gái là biến thái. Sự việc lặp lại nhiều lần khiến cô gái cay cú, quyết chia tay chia chân.

Hiện câu chuyện trên vẫn đang khiến cộng đồng NEU Confessions bàn luận rôm rả. Người thì cho rằng thanh niên kia khả năng bị gay, người cho rằng yêu nhau 8 năm tình cảm cũng nhạt, chàng trai đã chán. Còn vấn đề con gái thích "sờ ti" bạn trai thì hoàn toàn bình thường, không hề biến thái - nhiều bạn nữ có cùng quan điểm này.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google