[Quỳ] Nam thanh niên rách tay được bác sĩ chỉ định khâu... âm hộ tại phòng thủ thuật khoa sản

JuggerNaut |

Nam thanh niên không may bị rách tay, khi đến bệnh viện băng bó lại vô cùng bất ngờ khi được bác sỹ chỉ định khâu âm hộ.

- Theo Trí Thức Trẻ -

>>> Phỏng vấn nữ robot Sophia: Nghe mà sởn gai ốc, tương lai robot thống trị thế giới liệu có xảy ra?

Hà Nội: Vào bệnh viện thăm anh trai, nam thanh niên bất ngờ dùng súng khống chế, bắt một y tá làm con tin
Ngày 30/10, mạng xã hội lan truyền hình ảnh kèm theo thông tin vụ việc một nam thanh niên rách tay nhưng khi vào bệnh viện lại được bác sỹ chỉ định khâu âm hộ.

[Quỳ] Nam thanh niên rách tay được bác sĩ chỉ định khâu... âm hộ tại phòng thủ thuật khoa sản - ảnh 1

Hình ảnh vụ việc được chia sẻ trên mạng xã hội. Ảnh FB

Theo đó, bệnh nhân Đào Xuân L. (34 tuổi ở xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai, Hà Nội) bị rách tay. Khi đến bệnh viện đa khoa huyện Thạch Thất (Hà Nội) để chữa trị lại được bác sỹ chỉ định khâu vết thương âm hộ, âm đạo, nơi thực hiện, Phòng thủ thuật khoa sản.Thông tin này sau khi xuất hiện đã thu hút sự chú ý của hàng ngàn người.

[Quỳ] Nam thanh niên rách tay được bác sĩ chỉ định khâu... âm hộ tại phòng thủ thuật khoa sản - ảnh 2

Lãnh đạo bệnh viện đa khoa huyện Thạch Thất khẳng định do nhân viên điều dưỡng đánh máy sai. Ảnh FB

Chiều 30/10, trả lời chúng tôi, ông Vương Trung Kiên - giám đốc bệnh viện đa khoa huyện Thạch Thất xác nhận vụ việc xảy ra tại đơn vị. Tuy nhiên, theo ông Kiên, đây là việc nhầm lẫn trong lúc nhân viên điều dưỡng của bệnh viện đánh máy.

"Đây là lỗi do một điều dưỡng đánh máy sai, sau đó bác sĩ khám đã đọc và phát hiện ra lỗi sai, yêu cầu nhân viên điều dưỡng thu lại phiếu và in lại phiếu khác với nội dung chính xác. Sau khi xảy ra vụ việc, bệnh viện đã giải thích với bệnh nhân nhưng không biết vì sao phiếu chỉ định sai vẫn được đưa lên mạng xã hội", ông Kiên cho biết.

Xem thêm: http://kenh14.vn/ha-noi-nam-thanh-nien-rach-tay-duoc-bac-si-chi-dinh-khau-am-ho-tai-phong-thu-thuat-khoa-san-20171030150845618.chn

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI