[Quỳ] Anh lính cứu hỏa siêu cứng, đạp sấp mặt nữ sinh ngồi trên lan can định tự tử

JuggerNaut |

Đoạn clip ghi lại cảnh anh lính cứu hỏa Hàn Quốc giải cứu một nữ sinh trung học có ý định tự tử đã thu hút hàng triệu lượt xem trên Youtube.

- Theo Trí Thức Trẻ -

>>> Sự thật động trời: Đóa Nhi xinh thật là xinh nhưng cô ấy không hề thích nhổ lông nách!

Lính cứu hỏa Hàn Quốc giải cứu nữ sinh định tự tử bằng cách... đạp chân vào người cô gái.

Trong clip, cô gái mặc áo trắng là một nữ sinh trung học. Ngồi trên lan can tầng 8 của một tòa chung cư, cách mặt đất khoảng 20 mét, nữ sinh này đang muốn nhảy xuống dưới. Hai lính cứu hỏa cố gắng tiếp tục cô gái trẻ từ lan can tầng trên, một người giữ dây và một người leo xuống.

Khi thấy đã tiếp cận đủ gần, người lính cứu hỏa leo dây đã nhanh chóng... đạp thẳng hai chân vào người nữ sinh, khiến cô ngã ngửa ra đằng sau và nằm gọn trong căn hộ chung cư. Sau đó, anh nhảy vào phía trong căn hộ qua lan can để đảm bảo cô gái được an toàn.

[Quỳ] Anh lính cứu hỏa siêu cứng, đạp sấp mặt nữ sinh ngồi trên lan can định tự tử - ảnh 1

Đoạn clip trên hoàn toàn là thật chứ không phải dàn dựng, cắt ghép. Người quay là một người sống ở tòa chung cư gần với tòa chung cư mà cô gái trong clip sinh sống. Người lính cứu hỏa được xác định là Kim Yong Hyun của Sở Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Thành phố Siheung. Đến nay, nó đã thu hút hơn 3,2 triệu lượt xem trên Youtube và gần đây lại gây sốt trở lại nhờ những đoạn clip giải cứu có nội dung tương tự.

Theo chia sẻ của anh Kim với đài MBC, bố mẹ của cô gái trẻ đã cố gắng thuyết phục cô không tự tử nhưng không được. Anh Kim có thể bị kiện nếu như gây thương tích cho nữ sinh, tuy nhiên vì tình huống khẩn cấp, anh đã lựa chọn việc dùng "vũ lực" để cứu cô gái. May mắn là sau khi được giải cứu, cô gái vẫn an toàn và không bị thương mà chỉ hơi sốc vì bất ngờ.

Anh Kim cũng cho biết, đối với công việc là một lính cứu hỏa, đây chỉ là việc đương nhiên phải làm. So với việc trở thành chủ đề gây bão trên internet, anh lo lắng nữ sinh mà mình giải cứu sẽ gặp nguy hiểm hơn. Cư dân mạng Hàn Quốc đã để lại rất nhiều bình luận dưới đoạn clip, họ ca ngợi hành động của anh Kim và nói rằng anh không có lỗi gì trong chuyện này.

Tự tử ở giới trẻ hiện đang là một trong những vấn đề khá nóng tại Hàn Quốc. Theo thống kê, chỉ tính riêng Seoul, mỗi năm có tới hơn 2000 vụ tự tử được phát hiện.

Xem thêm: http://kenh14.vn/dap-thang-mat-nu-sinh-ngoi-tren-lan-can-dinh-tu-tu-anh-linh-cuu-hoa-khien-netizen-han-day-song-20171207154045314.chn

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI