Quen nhau từ game, thiếu gia Trung Quốc mua 25 chiếc iPhone X xếp hình trái tim cầu hôn bạn gái

Hấp Hối |

Mua hẳn 25 chiếc iPhone X, chàng trai còn xếp thành hình trái tim để cầu hôn bạn gái.

Mới đây, tại Trung Quốc vừa xuất hiện một trường hợp "vung tiền" khiến nhiều người phải há hốc mồm miệng và bất ngờ không tin nổi vào mắt mình. Một chàng trai làm nghề lập trình viên ở Thẩm Quyến, Quảng Đông đã mua hẳn một lúc 25 chiếc iPhone X để thực hiện việc cầu hôn bạn gái của mình.

Không chỉ mua 25 chiếc iPhone X, chàng trai này còn xếp chúng thành hình trái tim trên nền thảm hoa hồng đỏ rực, dưới sự giúp đỡ của bạn bè.

Quen nhau từ game, thiếu gia Trung Quốc mua 25 chiếc iPhone X xếp hình trái tim cầu hôn bạn gái - ảnh 1

Khi cô gái bước vào, chàng trai liền quỳ xuống và lấy chiếc nhẫn kim cương đã chuẩn bị từ trước và nói lời cầu hôn. Qủa thực, hành động vô cùng lãng mạn đã lấy đi biết bao trái tim biết ghen tị của nhiều cô gái khác.

Màn cầu hôn tốn kém này đã nhận được sự cổ vũ, ủng hộ nhiệt tình từ bạn bè, cuối cùng cô bạn gái cũng cảm động và chấp nhận lời cầu hôn.

Quen nhau từ game, thiếu gia Trung Quốc mua 25 chiếc iPhone X xếp hình trái tim cầu hôn bạn gái - ảnh 2

Theo thông tin được biết, những người tham gia hỗ trợ màn cầu hôn này mỗi người sẽ được nhận một chiếc iPhone X. Tổng giá trị của 25 chiếc iPhone X lên đến khoảng 735 triệu đồng.

Trước đó, anh chàng lập trình viên và cô bạn gái đã quen nhau qua một trò chơi online, khi đó trong game hai người đã kết hôn với nhau, ngày này qua ngày khác cả hai dần dần mến nhau, thấy có nhiều điểm chung nên bắt đầu hẹn hò, yêu nhau.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI