Quen biết qua mạng, thiếu nữ bị đám trai làng gạ gẫm sex tập thể

Hấp Hối |

Nhóm thiếu niên ở Ninh Thuận đã khống chế người bạn gái mới quen qua mạng rồi thay nhau thực hiện hành vi đồi bại với nạn nhân.

Theo ĐSPL

>> Bị tai nạn giao thông, ông bố bắt quả tang bạn thân định giở trò bậy bạ với con gái mình

Tối 30/9, nhóm 10 thiếu niên tuổi từ 13-16 do Đinh Quang Huy (16 tuổi, ngụ tại Nhơn Hải, Ninh Hải, Ninh Thuận) cầm đầu tổ chức nhậu tại bờ kè ven biển thuộc thôn Khánh Nhơn, xã Nhơn Hải. Tại cuộc nhậu, nhóm này nhắn tin mời người bạn mới quen trên mạng xã hội tên là H (14 tuổi, ngụ tại Khánh Hải, Ninh Hải) và một bạn nữ khác xuống chơi.

Quen biết qua mạng, thiếu nữ bị đám trai làng gạ gẫm sex tập thể - ảnh 1

Khoảng 23h, Huy nhờ 2 người trong nhóm chở H. và người bạn của mình về. Tuy nhiên, chiếc xe chở H. vừa chạy khoảng 100 m thì hết xăng. Lúc này Huy chạy lên đi bộ cùng H. rồi bất ngờ ôm thiếu nữ này sờ xoạng. Thấy Huy ôm H, cả nhóm chạy lên dùng áo khoác của Huy trùm đầu thiếu nữ rồi khống chế nạn nhân, thay phiên nhau giở trò đồi bại.

Thực hiện xong hành vi thú tính, nhóm người này đã đưa nạn nhân về nhà. Sự việc sau đó được H. kể lại với gia đình. Tức giận trước hành động của nhóm thiếu niên, gia đình nạn nhân làm đơn tố cáo đến công an huyện Ninh Hải.

Xem thêm: http://www.doisongphapluat.com/tin-tuc-game/lam-ro-vu-10-thieu-nien-bi-tinh-nghi-xam-hai-tap-the-ban-gai-quen-qua-mang-a204444.html

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI