Quán net Việt doanh thu hơn 600 triệu VNĐ/tháng, còn ai kêu làm net nghèo nữa đi?

Phụng Sồ |

Sao chủ cũ lại biết được doanh thu quán mới nhỉ? Cài keylog à?

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Mới đây chủ cũ của quán net khủng tại Hà Nội đã bất ngờ chia sẻ về doanh thu cực khủng của phòng game lớn có tới 128 máy này và khiến cho nhiều người phải bất ngờ bởi đơn giản là con số thuộc dạng quá lớn.

Cụ thể thì trong tháng 7 vừa qua thì quán net này thu được tới 443 triệu tiền nạp giờ chơi và 191 triệu tiền dịch vụ bao gồm đồ ăn nước uống... Tính sơ sơ thì lãi một tháng này rơi vào khoảng 350 triệu đồng - con số hết sức mơ ước đối với bất kỳ ai đã và đang có ý định mở cyber game.

Quán net Việt doanh thu hơn 600 triệu VNĐ/tháng, còn ai kêu làm net nghèo nữa đi? - ảnh 1

Thêm vào đó thì chủ cũ này cũng chia sẻ rằng mình đã bán quán với giá 3 tỷ đồng và người chủ mới đã làm tốt hơn anh nhiều. Như vậy thì chỉ khoảng hơn 8 tháng là đã thu hồi vốn xong xuôi và bắt đầu lãi ra, mỗi năm kiếm được thêm tới hơn 4 tỷ đồng nếu như giữ được 'phong độ' cao như trên.

Quả thực đây là mức doanh thu quá khủng khiếp và phần nào cho thấy rằng các quán net được đầu tư bài bản vẫn có khả năng sống tốt tại Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng. Mặc dù mức cạnh tranh hiện tại là khá lớn song nếu như khéo léo kinh doanh, có cách thu hút được game thủ trung thành tới chơi định kỳ thì đây vẫn là một 'mỏ vàng'.

Tất nhiên, những phòng máy nhỏ lẻ khó mà có cửa cạnh tranh lại với những trung tâm game lớn có cả hàng trăm máy như thế này nên quán net cỏ sẽ sớm lụi tàn nếu như cyber game tiếp tục 'lan rộng' khắp mọi nơi.

Xem thêm: http://gamek.vn/lo-doanh-thu-quan-net-viet-khung-1-thang-443-trieu-tien-nap-va-191-trieu-tien-dich-vu-201708221739456.chn

Bạn nên đọc:
Tháng cô hồn đã đến, các chủ quán net hãy cẩn thận cháy nổ
Quán net tại Đông Mỹ - Hà Nội này gặp hỏa hoạn và bị cháy rụi mà chưa biết nguyên nhân tại sao.
Game thủ Việt ói mửa khắp quán net sau 1 tiếng chơi thử Blade and Soul
Chuyện lạ rằng không ít game thủ Việt lại kêu than rằng việc chơi Blade and Soul khiến họ cảm thấy bị chóng mặt, buồn nôn, tạo cảm giác khó chịu.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google