Quán net điều hòa mát lạnh, chiến Blade and Soul cực mượt chỉ 1.500đ/h, khô máu đến cùng cực

Phụng Sồ |

Quán net này bá nhỉ, không hiểu có lời không nữa.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Rõ ràng việc đầu tư hệ thống điều hoà nhiệt độ cho phòng máy cũng như chi ra kha khá tiền điện để vận hành sẽ khiến cho chủ quán net phải chi ra nhiều chi phí đầu tư hơn và kéo giá dịch vụ lên cao. Tuy nhiên mới đây một chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến cho tất cả phải bất ngờ khi giới thiệu một địa điểm kinh doanh với giá 'khô máu' 1.500 đồng một giờ nhưng cũng có đủ máy lạnh mát rượi luôn!

Quán net điều hòa mát lạnh, chiến Blade and Soul cực mượt chỉ 1.500đ/h, khô máu đến cùng cực - ảnh 1

Đây rõ ràng là điều không thể tin nổi bởi gần như mức thu giờ chơi này chỉ đủ... tiền điện duy trì thôi chứ chưa kể tới chi phí hao mòn máy móc, bảo dưỡng, nhân viên hay nhiều thứ phát sinh khác. Vậy mà chủ quán net này vẫn dũng cảm 'khô máu' với cái giá 1.500 đồng / giờ - thậm chí phòng máy không có điều hoà vẫn còn cảm thấy 'thốn' với mức thu này.

Thực tế thì mức giá này một phần cho thấy nghề kinh doanh game net ở Việt Nam hiện tại đã 'nát' ra sao, chắc chắn là đã có quá nhiều cạnh tranh và chủ quán này không còn cách nào để thu hút khách hàng cùng như chống lại những sự công kích từ đối thủ nên mới nghĩ ra phương pháp 'diệt cả mình lẫn người' là hạ giá kịch sàn như phía trên đây.

Tuy vậy, nếu muốn kinh doanh tiếp thì có lẽ chủ quán net này nên tìm một giải pháp khác để khắc phục tình thế chứ cứ tiếp tục 'khô máu' như thế này không phải là cách hay, đơn giản bởi doanh thu quá ít thì khó mà sống khoẻ được.

Xem thêm: http://gamek.vn/quan-net-full-dieu-hoa-kho-mau-chi-1500-dong-1-tieng-nghe-net-da-nat-den-the-roi-sao-20170905183020122.chn

Bạn nên đọc:
Ngồi net để con vất vưởng dưới đất, vợ chồng A Phủ phiên bản sống lỗi là đây chứ đâu
Thật khó đỡ trước cặp vợ chồng đem con ra quán net chơi còn để bé bò dưới sàn hết sức phản cảm.
Hỗn chiến trong quán net, game thủ chạy toán loạn vì sợ đầu rơi máu chảy
Anh chàng đang ngồi chơi game tại một quán net thì bị một toán thanh niên hùng hổ xông vào đánh với thái độ hung hãn.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google